Bạt trần tráng nhôm cách nhiệt trang trại chăn nuôi tốt nhất hiện nay

Bạt trần tráng nhôm cách nhiệt thường áp dụng trong hầu hết các trang trại chăn nuôi nhằm hạ nhiệt độ trong chuồng nuôi đối với các loại gia súc như lợn, heo, gà, vịt. Phương pháp làm mát trang trại này có ưu điểm gì và thi công có phức tạp, tốn kém không? Hãy cùng Giavuteco tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây. 

Tại sao phải sử dụng bạt trần tráng nhôm cách nhiệt cho trang trại?

Hiện nay, phần lớn các trang trại ở Việt Nam được xây dựng dưới hình thức mái tôn. Do đó, trong những ngày hè, nhiệt độ trên mái tôn có thể lên đến 45 độ C. Nếu không có hệ thống thông gió làm mát trang trại chăn nuôi, nhiệt độ bên trong trang trại sẽ tăng lên cao. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của vật nuôi và con giống, khiến chúng phát triển chậm, dễ mắc bệnh và chết. Điều này gây ra thiệt hại lớn cho các nhà đầu tư chăn nuôi cũng như người nông dân.

bạt trần tráng nhôm

Vì vậy, việc thông gió và làm mát trong trang trại chăn nuôi là điều cấp thiết để đảm bảo môi trường tốt nhất cho sự phát triển của con giống vật nuôi. Một trong những phương pháp để đạt được điều này là sử dụng bạt trần tráng nhôm. Bạt trần tráng nhôm không chỉ giúp chống nóng và giảm bức xạ nhiệt trong mùa hè, mà còn giữ cho chuồng nuôi ấm áp trong mùa đông.

Đặc biệt, đối với khu vực miền Bắc và miền Trung của Việt Nam, nhiệt độ mùa đông có thể giảm sâu, thậm chí có nơi xuống đến 0 độ C. Trong thời tiết khắc nghiệt này, nhiệt độ ảnh hưởng đến vật nuôi và con giống rất lớn. Do đó, việc sử dụng bạt trần tráng nhôm trong trang trại giúp giữ ấm trong chuồng nuôi và tạo ra môi trường thuận lợi để vật nuôi phát triển tốt, đồng thời giảm thiểu và phòng tránh các bệnh thường gặp.

Một giải pháp cách nhiệt cho công nghiệp được ứng dụng khá nhiều hiện nay là: màng nhựa pvc trong suốt

Đặc điểm của bạt trần tráng nhôm

Bạt trần tráng nhôm cách nhiệt là sản phẩm được làm từ 5 lớp, với hai mặt bên ngoài được phủ một lớp nhôm màu bạc, nhằm tăng khả năng phản xạ ánh sáng và cách nhiệt. Vì vậy, bạt trần tráng nhôm có khả năng cách nhiệt vượt trội, đạt đến hơn 90%.

Để đảm bảo chất lượng và sự tiện lợi cho việc thi công, Giavuteco đã lựa chọn nhập khẩu bạt trần tráng nhôm với các quy cách sau để đưa ra thị trường:

  1. Rộng 1.25m x chiều dài 60m = tổng diện tích 75m2.
  2. Rộng 1.25m x chiều dài 80m = tổng diện tích 100m2.

Trên thị trường có nhiều loại và kích thước khác nhau của bạt trần tráng nhôm, tuy nhiên, Giavuteco đã đánh giá và chọn lựa các quy cách trên nhằm mang lại chất lượng tốt nhất và tiện ích cho người tiêu dùng.

Tham khảo một số bài viết công nghiệp hữu ích khác:

Cách thi công bạt trần tráng nhôm cách nhiệt trang trại

Đầu tiên, người nông dân hoặc chủ đầu tư cần tính toán diện tích cần phủ bạt trần. Diện tích này phụ thuộc vào kích thước của trang trại chăn nuôi và phụ thuộc vào loại bạt trần được chọn.

Có hai phương pháp để lắp đặt bạt trần nhôm cách nhiệt cho trang trại:

  1. Lắp đặt bạt trần tráng nhôm theo mặt ngang của trang trại.
  2. Lắp đặt bạt trần nhôm cách nhiệt theo dạng mái của trang trại chăn nuôi.

Thường thì người nông dân hoặc chủ đầu tư thích sử dụng phương pháp căng bạt trần theo mặt ngang. Bởi vì phương pháp này dễ thi công và diện tích trần nhỏ hơn. Tuy nhiên, đối với những trại chăn nuôi có mái thấp, phải căng bạt theo đường nghiêng của mái.

Ngoài ra, để lắp đặt bạt trần theo mặt ngang (hoặc theo mái), chúng ta cần chuẩn bị thêm các vật liệu như dây cáp, tăng đơ siết cáp, cái kẹp, keo dán và băng dính…

Sau khi xác định diện tích bạt cần sử dụng, người nông dân hoặc chủ đầu tư tiến hành làm khung đỡ cho bạt và thực hiện lắp đặt bạt lên trần chuồng nuôi. Đối với các trang trại có diện tích lớn, cần chú ý làm các khung đỡ với mật độ cao hơn để đảm bảo bạt không bị chồng lên nhau, giảm tác động từ gió và tăng độ bền của bạt trần.

Địa chỉ lắp bạt trần nhôm cách nhiệt trang trại tốt nhất

Qúy khách có thể liên hệ với giavuteco để lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng, trang trại uy tín, giá rẻ. Với triết lý “Đáng tin cậy – Chất lượng – Thương hiệu” là tâm điểm, chúng tôi cam kết mang đến những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng, nhằm thúc đẩy sự sản xuất lao động hiệu quả và năng suất cao. Đồng thời, công ty còn bảo vệ người tiêu dùng khỏi việc phải đầu tư vào những điều không mang lại lợi ích đáng kể.

Để biết thêm thông tin về giá cả và quy trình lắp đặt bạt trần tráng nhôm cho nông trại, vui lòng liên hệ HOT LINE: 0934.168.133

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.