Cải Tạo Hệ Thống Thông Gió Làm Mát Nhà Xưởng Cty Dệt May

Công ty Gia Vũ Teco tham gia thiết kế cải tạo hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng Cty Dệt May Thành Công, đường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM. Vì diện tích và quy mô cụm nhà xưởng của Cty May Thành Công quá lớn và mỗi xưởng được thiết kế cho một mục đích kĩ thuật khác nhau nên hồ sơ thiết kế kĩ thuật hệ thống thông gió và làm mát nhà xưởng cũng rất đa dạng và phức tạp hơn.

+ Đầu tiên là hệ thống thông gió nhà xưởng, vì thiết kế nhiều tầng nên mỗi tầng được thiết kế một hệ thống quạt hút công nghiệp riêng để vận hành. Hệ thống giúp làm thông thoáng không gian mỗi tầng của nhà xưởng. (tạo áp xuất âm và kết hợp với hệ thống khung giàn lạnh lắp đối diện tạo nên hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng mô hình đóng kín cửa).

Hệ thống máy làm mát công nghiệp kết hợp kênh dẫn gió với chất liệu tôn tráng kẽm, phụ kiện van, co tê, nối mềm, chân đế máy, miệng cửa gió v.v… được thiết kế lắp đặt cho khu vực ra mẫu, xưởng cắt và khu in (mô hình làm mát nhà xưởng áp suất dương – nhà xưởng mở cửa, đưa gió đến những vị trí cố định được yêu cầu làm mát và cấp khí sạch).

+ Hệ thống ống gió tôn tráng kẽm kích thước ngoại cỡ và quạt hút công nghiệp ly tâm lưu lượng lớn  được Gia Vũ Teco thiết kế và gia công kĩ thuật cho thiết kế chuyên dụng cho nhà xưởng công đoạn nhuộm và hấp vải sau in. hệ thống giúp trao đổi nhiệt và thu khói cũng như lượng khí tồn trong nhà xưởng với khu vực bên ngoài nhà xưởng.

Cụm thiết kế các hệ thống thông gió  làm mát nhà xưởng Cty Dệt May Thành Công sau khi hoàn thiện đã đáp ứng và làm hài lòng chủ đầu tư cũng như cảm nhận và phản hồi tích cực cho môi trường làm việc của chính các công nhân viên làm việc tại các khu vực được thiết kế các hệ thống xử lý môi trường.

Ngoài khả năng có thể cải tạo hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công ty đệt may và các xưởng sản xuất. Cty TNHH Kĩ Thuật Công Nghệ Môi Trường Gia Vũ S-NP (GIA VŨ TECO) còn tự hào là đơn vị cung cấp các gói dịch vụ về Kĩ Thuật Xử Lý Môi Trường kinh nghiệm lâu năm và tận tâm nhất. Với chuyên ngành môi trường, Chúng tôi quan tâm đến từng cảm nhận, tác động và hiệu quả thiết thực nhất đến môi trường của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết đưa những kỹ thuật công nghệ xử lý môi trường hàng đầu để phục vụ quý đối tác và Chủ đầu tư. Hotline Gia Vũ Teco: 0934 168 133 Mr Tuấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.