CƠ SỞ SẢN XUẤT ỐNG GIÓ TÔN TRÁNG KẼM UY TÍN CHẤT LƯỢNG GIAVUTECO

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị sản xuất ống gió tôn tráng kẽm mọi quy cách và đáp ứng yêu cầu kỹ thuật với chất lượng tốt nhất thì Gia Vũ Teco là lựa chọn đáng cân nhắc hàng đầu trên thị trường. Hoạt động trên thị trường gần 10 năm, Giavuteco đã cung ứng và đưa ra thị trường hàng trăm sản phẩm ống gió các loại và mọi quy cách với độ hoàn thiện kỹ thuật cao nhất, đáp ứng tiêu chuẩn lắp đặt cũng như hiệu quả vận hành cho các hệ thống như: thông gió làm mát nhà xưởng, xử lý bụi, hệ thống điều hòa, hệ thống cấp và hút gió thông gió tòa nhà… Mang đến nhiều giá trị cho khách hàng và đối tác, nhất là những nhà thầu, chủ đầu tư cần cung cấp số lượng lớn và tiến độ tốt nhất cho các dự án và công trình thi công.

Không chỉ đặt mục tiêu uy tín chất lượng lên hàng đầu, Gia Vũ Teco còn cân đối giá cả tốt nhất cho quý khách hàng đối tác cũng như những dự án trọng điểm. Hãy cùng xem thêm về các sản phẩm ống gió tôn tráng kẽm và giá cả của từng loại sản phẩm ống gió tôn tráng kẽm.

Thiết kế của ống gió mạ kẽm

Ống gió tôn tráng kẽm được thiết kế chủ yếu ở 2 dạng đặc thù là dạng vuông và dạng tròn. Dù là ống vuông hay ống tròn hoặc bất kể hình dạng nào thì chúng đều có những phần chung về thiết kế tạo thành như sau:

+ Nguyên liệu: sử dụng tôn mạ kẽm có độ dày phù hợp, đáp ứng tiêu chuẩn thiết kế.

+ Hình dạng ống tùy thuộc vào các thiết kế hệ thống kỹ thuật (các hệ thống thông gió chủ yếu dùng ống vuông, các hệ thống xử lý bụi chủ yếu dùng ống tròn)

+ Ống gió phổ biến: ống vuông, ống tròn trơn và tròn xoắn

+ Sử dụng các thiết bị chuyên dụng để cắt, tạo hình, dập, chạy mí, chạy mặt bích, chạy gân tăng cứng, máy lốc ống gió để sản xuất và gia công.

+ Ứng dụng: trong các ngành chủ yếu về môi trường như hệ thông gió, hệ xử lý bụi, hệ điều hòa.

Cách lựa chọn ống gió tôn tráng kẽm chất lượng

Tùy thuộc vào đặc tính kỹ thuật thiết kế của từng công trình mà các kỹ sư và kiến trúc sư sẽ tư vấn cho nhà thầu các loại sản phẩm ống gió phù hợp nhất, làm sao để đáp ứng được nhu cầu sử dụng và đúng kỹ thuật thiết kế là yếu tố tiên quyết. Tiếp đến để chọn được sản phẩm ống gió tráng kẽm tốt bạn có thể dựa trên:

  • Chất lượng nguyên vật liệu để gia công ra các sản phẩm ống gió
  • Thương hiệu của đơn vị thiết kế và sản xuất, đáp ứng tiến độ thi công và bàn giao của các dự án
  • Tiêu chuẩn kỹ thuật và độ hoàn thiện của sản phẩm ống gió
  • Giá thành của các sản phẩm ống gió so với thị trường.

Lý do nên chọn các sản phẩm ống gió tôn tráng kẽm của Gia Vũ Teco

Gia Vũ Teco sẽ đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất trong yêu cầu về thiết kế kỹ thuật của chủ đầu tư và khách hàng. Những giá trị Gia Vũ Teco sẽ cùng chia sẻ với đối tác:

+ Có xưởng sản xuất gia công trực tiếp nên giá thành sẽ rất cạnh tranh

+ Làm đối tác lâu dài, khách hàng sẽ nhận được mức giá chiết khấu tương xứng

+ Chất lượng sản phẩm đảm bảo mới và hoàn thiện 100%, không hài lòng về các sản phẩm ống gió sẽ được chúng tôi đổi trả ngay nếu phát hiện ra lỗi kỹ thuật, mẫu mã, nguyên vật liệu hay xuất xứ của sản phẩm.

+ Quy trình làm việc chuyên nghiệp, không mất nhiều thời gian của đôi bên.

+ Đội ngũ kỹ thuật sản xuất lành nghề và có trách nhiệm, cam kết cung cấp đúng tiến độ và thời gian đã thỏa thuận.

+ Thiết kế và gia công theo yêu cầu. Hoặc Gia Vũ có thể tư vấn và tham gia thiết kế cũng như góp ý để cung ứng sản phẩm hoàn thiện nhất khi đến tay khách hàng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Gia Vũ Teco đã cho ra các sản phẩm ống gió tôn tráng kẽm với số lượng lớn và tiêu chuẩn cao nhất, đơn cử có thể kể đến các dự án hệ thống thông gió như: Bệnh Viện Sản Nhi Sóc Trăng với các sản phẩm ống gió tôn tráng kẽm mọi quy cách. Dự án Chi Cục Thuế Q5, TP HCM, Dự án Thư Viện và Nhà Ở Giáo Sư của trường Đại Học Sư Phạm TP HCM, Dự án Thông gió phòng cháy tòa nhà Khách Sạn INDIGO địa chỉ 9-11 Lý Tự Trọng, Q1, TP HCM. V.v…..  và với hơn hàng chục đối tác lớn nhỏ về cung cấp các sản phẩm ống gió công nghiệp các loại, vì vậy chắc chắn nếu bạn đang muốn tìm cơ sở sản xuất ống gió tôn tráng kẽm chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất thì có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết, hotline của Gia Vũ Teco: 0934.168.133 Mr Tuấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.