CÔNG TY CUNG CẤP HỆ THỐNG THÔNG GIÓ CÔNG NGHIỆP UY TÍN NHẤT TẠI TPHCM

Hệ thống thông gió hiện là nhu cầu thiết yếu của mọi đối công trình lớn nhỏ hiện nay, công trình càng lớn càng cần 1 hệ thống vận hành tốt do công ty cung cấp hệ thống thông gió đảm bảo chất lượng cao, nhưng với giá thành phù hợp với mọi túi tiền thì nên chọn công ty nào hội tụ sự uy tín? Các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Gia Vũ Teco – đơn vị lắp đặt hệ thống thông gió hàng đầu Việt Nam

  • Gia Vũ Teco chúng tôi là công ty cổ phần cơ điện lạnh NP. Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế và cung cấp cho các bạn những sản phẩm công nghệ tiên tiến đặc biệt là về các chuyên ngành thông gió – làm mát, xử lý bụi công nghiệp, hệ thống tạo áp – phòng cháy – hút khói hành lang – thông gió tầng hầm. xử lý khí, khói thải, xử lý nước thải và hệ thống cấp gió.
  • Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về mọi mặt để có thể đáp ứng được nhu cầu.
  • Hệ thống thông gió là hệ thống giúp trao đổi lượng khí bị ô nhiễm bằng nguồn khí tươi, trong lành và an toàn hơn. Vậy, để đạt được hiệu quả cao trong quá trình này. Các bạn nên lựa chọn công ty cung cấp hệ thống thông gió uy tín và đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.
  • Gia Vũ Teco sẽ là lựa chọn tốt của các bạn về lĩnh vực thông gió làm mát, kể cả các dịch vụ lắp đặt hệ thống xử lý bụi, hệ thống phòng cháy chữa cháy

  • Công trình này được sử dụng bên trong tòa nhà nên rất khó có thể sửa đổi sau khi lắp đặt vì vậy cần có tính chính xác, tỉ mỉ, thi công cẩn thận và khéo léo. Vì vậy, các bạn cần cân nhắc thật kỹ để lựa chọn được một đơn vị công ty có bề dày kinh nghiệm. Thì Gia Vũ Teco chúng tôi cam kết có thể đáp ứng được những tiêu chí này.
  • Một số công trình nổi bật của Gia Vũ Teco là: Hệ thống thông gió làm mát của công ty TNHH UNICO GLOBAL, công ty TNHH XƯỞNG GỖ, công ty TNHH Công Nghệ KYB Việt Nam và một số công ty khác. 

Thông tin bạn nên tham khảo nếu quan tâm đến dịch vụ hệ thống thông gió:

       Chi tiết các dự án về hệ thống thông gió công nghiệp

       Lắp đặt hệ thống thông gió làm mát tại TPHCM

       Nhận báo giá hệ thống thông gió các công trình

Tại sao nên lựa chọn Gia Vũ Teco

Chúng tôi không ngừng cải tiến và đưa công ty ngày càng đi lên, cam kết luôn đảm bảo:

Sự uy tín

Chúng tôi luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu, vậy nên hàng trăm dự án đã hoàn thiện đều làm hài lòng quý khách hàng.

Chất lượng 100%

với nhu cầu công nghiệp hóa, chúng tôi không ngừng đa dạng hóa các trang thiết bị, ngày càng nâng cao chất lượng của sản phẩm.

Tiến độ thi công

Chúng tôi luôn tìm phương pháp để không ngừng tiến lên phía trước. Lắng nghe ý kiến của khách hàng để khắc phục những khuyết điểm và phát huy những ưu điểm của chúng tôi.

+ Chi phí: lắp đặt hệ thống thông gió giá rẻ cho tất cả các công trình cần đến Giavuteco.

Bên cạnh đó những điểm nổi bật giúp Gia Vũ Teco đứng vững nhiều năm qua:

  • Những trang thiết bị chúng tôi sử dụng được cam kết là những sản phẩm chính hãng và còn mới 100%.
  • Các bước từ lên dự án, thiết kế, thi công, lắp đặt luôn đảm bảo đúng theo thiết kế được duyệt và dược giám sát kỹ trong từng bước thực hiện.
  • Sẽ tiết kiệm nhất có thể về cả thời gian và giá cả trong quá trình thi công lắp đặt.
  • Sẽ có hợp đồng bảo hành trong thời gian hợp lý nhất đối với từng công trình hệ thống khác nhau.

Nếu bạn có nhu cầu và đang tìm công ty cung cấp hệ thống thông gió thì hãy liên hệ ngay với Gia Vũ Teco qua số điện thoại: 0934168133 hoặc trang web giavuteco.com để được tư vấn ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.