Điều hòa Daikin 9000 giá bao nhiêu giữa dòng 1 chiều và 2 chiều

Điều hòa Daikin 9000 giá bao nhiêu năm 2024? Máy lạnh Daikin 1 chiều và 2 chiều được coi là khá cao so với các thương hiệu khác, tuy nhiên, vẫn được nhiều người lựa chọn. Hãy xem ngay bảng giá điều hoà Daikin 9000 các loại!

Điều hoà Đaikin được so sánh ngang ngửa với điều hoà Panasonic và cũng được nhiều gia đình chọn để lắp đặt. Trong số đó, điều hoà Đaikin công suất 9000btu là một trong những mẫu bán chạy nhất được lắp đặt cho hệ thống làm mát nhà xưởng, bởi vì nó có mức giá thấp nhưng chất lượng cao. Vậy, bạn muốn biết điều hoà Đaikin 9000 có giá bao nhiêu? Hãy cùng Gia vũ teco tìm hiểu trong bài viết dưới đây và xem liệu hãng điều hoà này có đáng mua không nhé!

Yếu tố quyết định giá điều hòa Daikin 9000BTU

Điều hòa Daikin 9000 giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Loại điều hoà: Có hai loại chính là Đaikin 1 chiều và Đaikin 2 chiều.
  • Công nghệ: Có hai công nghệ chủ yếu là Đaikin Non-Inverter và Đaikin Inverter.
  • Dòng sản phẩm: Có điều hoà Đaikin thường và điều hoà Đaikin cao cấp.

Trong bài viết này tập trung vào phân loại thông dụng nhất trên thị trường Việt Nam, bao gồm Đaikin 1 chiều (Thường/ Inverter) và Đaikin 2 chiều (Thường/ Inverter). Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về mức giá của từng loại điều hoà Đaikin 9000 này để biết giá bán ra sao.

Muốn sử dụng điều hòa lâu bền bạn nên biết:

Cách kiểm tra block máy lạnh.

Cách kiểm tra bo mạch điều hòa.

Giá điều hoà daikin 9000 1 chiều thông thường

 Điều hoà Daikin 9000 1 chiều thông thường là một lựa chọn phổ biến. Đây là một loại máy điều hoà Daikin 9000BTU 1 chiều, không tích hợp công nghệ Inverter để tiết kiệm điện. Tuy nhiên, nó vẫn được nhiều người mua vì giá thành khá hợp lý. Giá của dòng máy điều hoà 9000BTU này chỉ từ khoảng 6-8 triệu đồng. Mặc dù đôi chút đắt hơn so với các thương hiệu khác có cùng công suất, nhưng người dùng vẫn tin tưởng lựa chọn Daikin, một thương hiệu uy tín với sản phẩm chất lượng đã được kiểm định qua nhiều năm. Có hai mẫu điều hoà Daikin 9000 1 chiều thông thường đáng chú ý, bao gồm:

  • Điều hòa 1 chiều Daikin FTC25NV1V- 9.000BTU: Giá khoảng 6 triệu đồng.
  • Điều hòa Daikin 1 chiều 9000BTU ATF25UV1V: Giá khoảng 8.8 triệu đồng.

Giá điều hoà daikin 9000 1 chiều inverter

Giá điều hoà daikin 9000 1 chiều inverter

Gia vũ teco giới thiệu đến quý khách hàng một số mã điều hoà Daikin 9000 1 chiều, có sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện được nhiều người tin dùng nhất hiện nay:

ATKC25TAVMV-9.000BTU FTKA25VMVMV ATKC25UAVMV FTKZ25VVMV
Tấm lọc Apatit Titan Màng lọc bụi Màng lọc bụi Màng lọc bụi
Chế độ lọc Kháng khuẩn, Khử mùi, Hút ẩm Khử mùi, Kháng bụi Kháng bụi Khử mùi, Kháng bụi
Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Powerful Jet Powerful
Tính năng nổi bật
  • Công suất vận hành cực kỳ yên tĩnh, Luồng không khí thoải mái theo nguyên tắc Coanda, Cảm biến chuyển động thông minh Intelligent Eye
Tạo ra dòng gió mát mẻ (phù hợp cho trẻ em, người già), Tự động khởi động lại khi có điện, Có chế độ hẹn giờ để bật/tắt máy, Vận hành cực kỳ yên tĩnh, Chức năng hút ẩm, Làm lạnh nhanh chóng ngay lập tức Tạo ra dòng gió mát mẻ (phù hợp cho trẻ em, người già), Tự động khởi động lại khi có điện, Có chế độ hẹn giờ để bật/tắt máy, Vận hành cực kỳ yên tĩnh, Chức năng hút ẩm, Làm lạnh nhanh chóng ngay lập tức, Cảm biến tiết kiệm năng lượng Econo Tạo ra dòng gió mát mẻ (phù hợp cho trẻ em, người già), Tự động khởi động lại khi có điện, Có chế độ hẹn giờ để bật/tắt máy, Vận hành cực kỳ yên tĩnh, Chức năng hút ẩm, Làm lạnh nhanh chóng ngay lập tức
Sử dụng gas R32 (Xem ngay cách nạp ga r32 cho điều hòa) R32 R32 R32
Giá trung bình ~ 14 triệu đồng ~ 11 triệu đồng ~ 13 triệu đồng ~ 17 triệu đồng

 

Giá của máy lạnh Đaikin 9000 có thể khác nhau tùy vào thời điểm và từng loại mã hàng, nhưng giá trung bình phổ biến dao động từ 10 đến 17 triệu đồng. Đây được coi là mức giá khá cao so với các dòng máy lạnh 1 chiều Inverter công suất 9000btu của các thương hiệu khác.

Giá điều hoà daikin 9000 2 chiều năm 2023

Giá điều hoà daikin 9000 2 chiều năm 2023

Hiện nay, hầu hết các điều hoà Daikin 2 chiều đều là dòng Inverter tiết kiệm điện. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một số mã điều hoà Daikin 9000 2 chiều Inverter phổ biến 2023:

FTHF25RAVMV FTHF25VAVMV FTXV25QVMV FTXS25GVMV/RXS25GVMV
Tấm lọc Apatit Titan Apatit Titan Apatit Titan Màng lọc bụi
Chế độ lọc Kháng khuẩn, Khử mùi Khử mùi, Kháng bụi Kháng bụi Khử mùi, Kháng bụi
Công nghệ làm lạnh nhanh
Tính năng nổi bật Công tắc hẹn giờ tự động, Chế độ mắt Econo thông minh, Luồng gió 3 chiều Hơi mát êm dịu (phù hợp cho trẻ em, người già), Khởi động lại tự động sau khi có điện, Chức năng hẹn giờ bật tắt, Vận hành siêu êm, Chế độ hút ẩm Công tắc hẹn giờ tự động, Chế độ mắt Econo thông minh, Luồng gió 3 chiều Khởi động lại tự động sau khi có điện, Chức năng hẹn giờ bật tắt, Vận hành siêu êm, Chế độ làm khô, Làm lạnh nhanh chóng
Sử dụng gas R32 R32 R32 R410A

Qua bài viết này mong rằng quý khách đã nắm được điều hòa Daikin 9000 giá bao nhiêu. Mức giá của dòng máy điều hòa hai chiều Inverter không quá cao so với dòng máy điều hòa một chiều Inverter, dao động từ 13 đến 17 triệu đồng. Nếu bạn mua trong những dịp khuyến mãi của hãng này, bạn có thể được giảm giá một số lượng đáng kể, chỉ cần 9 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy điều hòa Daikin 9000 dòng hai chiều Inverter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.