ĐƠN VỊ CUNG CẤP HỆ THỐNG THÔNG GIÓ TẠI TPHCM

Hồ Chí Minh là thành phố có mật độ dân cư rất đông, các doanh nghiệp công nghiệp cũng rất nhiều. Vì vậy, lượng khí độc và bụi bẩn thải ra là rất lớn. Để đảm bảo được môi trường sống, sinh hoạt và làm việc được an toàn, thì việc lựa chọn lắp đặt hệ thống thông gió là rất cần thiết. Kể cả là nhà ở, chung cư, đặc biệt là các xí nghiệp. Vậy hệ thống thông gió tại Hồ Chí Minh phổ biến và có tầm quan trọng như thế nào. Các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hệ thống thông gió là gì?

  • Hệ thống thông gió là quá trình thay thế luồng khí bị ô nhiễm bằng luồng không khí đảm bảo an toàn, sạch sẽ. Đặc biệt là giúp loại bỏ bụi bẩn, nhiệt độ cao và độ ẩm. Hệ thống thông gió hiệu quả ngày nay thực sự rất cần thiết đối với mọi công trình.

Tầm quan trọng của hệ thống thông gió tại các trung tâm thành phố

  • Mật độ dân cư ở Hồ Chí Minh rất cao, hệ thống nhà ở cũng rất sát nhau. Vì vậy lượng khí bẩn thải ra là rất nhiều, nhưng hệ thống nhà lại sát nhau vì vậy không thể dùng phương pháp thông gió tự nhiên, nghĩa là dùng hệ thống cửa sổ để thoát khí và nhận khí. 
  • Lắp đặt hệ thống thông gió sẽ giúp loại bị chất độc hại, mang lại bầu không khí trong lành, kể cả là khu vực nhà ở, tầng hầm hay nơi làm việc, từ đó đảm bảo được sức khỏe cho người dân, thoải mái để sinh hoạt và làm việc, vì vậy lắp đặt hệ thống thông gió tại TPHCM là vấn đề thiết yếu đối với mọi người, mọi nhà. 
  • Bên cạnh đó là Hà Nội hoặc một số thành phố lớn khác trên toàn quốc, việc lựa chọn lắp đặt hệ thống thông gió thực sự là rất cần thiết. Đối với các thành phố lớn thì dân cư đông đúc, phương tiện chằng chịt, các hệ thống xí nghiệp lại nhiều, vì vậy cần lắp đặt hệ thống làm mát toàn quốc để đảm bảo được sức khỏe và bầu không khí chung cho mọi người.
  • Hệ thống thông gió sẽ giúp nguồn không khí được lưu thông, tuần hoàn, không tạo ra cảm giác bị ngột ngạt và bức bối. Hạn chế được các mầm bệnh trong môi trường do các vi khuẩn và vi sinh vật gây ra. Bên cạnh đó sẽ làm giảm đi các mùi khó chịu: mùi thuốc lá, ẩm mốc,… 

Có thể bạn quan tâm những thông tin sau:

         Thiết kế hệ thống thông gió

         Hệ thống thông gió nhà ống

         Hệ thống thông gió công trình công nghiệp

Chức năng của hệ thống thông gió

  • Khi mật độ nhà ở san sát nhau, các công trình và nhu cầu nhà ở ngày càng tăng ở các thành phố lớn, công trình cây xanh càng ngày càng bị thu hẹp. Là bàn đạp để các khí độc tăng nhanh, mà CO2 là chất độc hại phổ biến nhất, thì đây hệ thống thông gió sẽ giúp loại bỏ các chất độc hại này ra bên ngoài, cung cấp đủ lượng oxy để đáp ứng được nhu cầu của con người. 
  • Hệ thống thông gió còn góp phần kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm. Hệ thống sẽ đưa nhiệt thừa và độ ẩm thừa ra ngoài, đồng thời cung cấp lượng gió tươi vào bên trong để giúp làm mát, không làm hạn chế lượng oxi cần thiết cho con người. Bên cạnh nó còn giúp người dân sơ tán và có thể thoát ra các vụ hỏa hoạn mà không lo bị ngạt khí, vì khí độc đã được hệ thống thông gió thoát ra trước.

Vì sao nên lựa chọn hệ thống thông gió tại Gia Vũ Teco

  • Gia Vũ Teco chuyên cung cấp các sản phẩm dùng để thông gió – làm mát, xử lý bụi công nghiệp, hệ thống tạo áp – phòng cháy – hút khói hành lang – thông gió tầng hầm. xử lý khí, khói thải, xử lý nước thải và hệ thống cấp gió.
  • Gia Vũ Teco luôn đảm bảo được uy tín, chất lượng của sản phẩm và đảm bảo được tiến độ trong quá trình thi công. 
  • Vì vậy, chọn Gia Vũ Teco để lắp đặt hệ thống thông gió là rất đúng đắn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Gia Vũ Teco qua số điện thoại:  0934168133 hoặc trang web giavuteco.com  để được tư vấn kỹ về việc lắp đặt hệ thống thông gió tại Hồ Chí Minh và có cả hệ thống thông gió toàn quốc phục vụ cho mọi khách hàng gần xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.