ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GIÁ RẺ UY TÍN

Hệ thống điện năng lượng mặt trời giúp các hộ gia đình và doanh nghiệp tiết kiệm chi phí về sau rất lớn. Hàng tháng có nhiều gia đình phải trả hơn 500k tiền điện, các doanh nghiệp quy mô nhỏ cũng vài triệu đồng và các công ty lớn còn phải trả nhiều hơn gấp 10 lần như vậy.

Nếu là trước đây thì nhiều người chưa hiểu hết về điện pin mặt trời nên không mấy quan tâm. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây hệ thống này lại phủ sóng rất nhiều tại Việt Nam, kể cả các trung tâm lớn và khắp tỉnh thành. Nếu bạn cũng đang tìm đơn vị lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín giá rẻ hãy liên hệ cho Gia Vũ teco.

Có thể bạn quan tâm:

Giavuteco – địa chỉ lắp đặt hệ thống pin điện chuyên nghiệp tại Việt Nam

Công ty Gia Vũ hoạt động được khoảng 10 năm trên thị trường xây dựng, chuyên cung cấp các giải pháp về công nghệ – kỹ thuật – xử lý môi trường cho các dự án lớn nhỏ. Có thể bạn đã nghe qua về Gia Vũ Teco với những công trình liên quan đến hệ thống thông gió làm mát, PCCC, hay hệ thống xử lý bụi, … Còn về hệ thống điện năng lượng mặt trời thì sao?

Đã có rất nhiều dự án thiết kế hệ thống điện pin mặt trời quy mô lớn được Gia Vũ đảm nhận, phổ biến nhất là ở các tỉnh dành cho các xí nghiệp sản xuất quy mô lớn vì họ cần có nguồn điện ổn định và tiêu thụ rất nhiều điện năng.

Các loại hệ thống điện mặt trời tại Gia Vũ Teco

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng và quy mô hệ thống mà Gia Vũ sẽ tư vấn lắp đặt loại nào tốt nhất, còn những hệ thống điện pin tự nhiên được Gia Vũ Teco thường xuyên lắp đặt như:

Hệ thống pin mặt trời hòa lưới

Nhiều khách hàng của chúng tôi khi lắp đặt hệ thống này ngoài mục đích có nguồn điện sử dụng thì còn nhằm mục đích kinh doanh nữa. Vì hệ thống này có kết nối với điện quốc gia, khi bạn sử dụng nguồn điện còn dư thì phần dư này sẽ được bán lại cho nhà nước. Đây cũng được coi là hình thức kinh doanh có thể kiếm tiền hiệu quả.

Hệ thống điện mặt trời độc lập

Không nằm trong điện lưới quốc gia, khi đó người đầu tư lắp đặt sẽ lưu trữ điện ở bình ắc quy.

Hệ thống hòa lưới có dự trữ

Đây là hệ thống kết hợp của 2 loại trên với nhau, vừa dùng để kinh doanh và vừa có nguồn điện lưu trữ cần dùng khi bị mất điện hay công suất truyền tải điện không đủ. Tuy nhiên, hệ thống này rất tốn chi phí lắp đặt và cả phần bảo trì bảo dưỡng các bình ắc quy nữa.

Quy trình lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Gia Vũ Teco

Bạn có thể tham khảo sơ qua quy trình mà Giavuteco sẽ lắp đặt hệ thống pin điện cho các công trình, chi tiết sẽ được tư vấn khi liên hệ nhé. Còn đây là sơ bộ thôi:

Lắp đặt khung đỡ

Đối với các hệ thống pin điện áp mái cần có giàn khung đặt phía trên mái nhà để đỡ những tấm pin.

Những quy mô lớn lắp dưới mặt đất cũng cần có giàn khung được thiết kế theo đúng hệ thống cần lắp đặt.

Lắp những tấm pin điện

Bước tiếp theo khi xong khung là lắp pin điện theo bản vẽ, pin điện được làm từ silicon và có mặt kính che phủ phía trên để bảo vệ.

Lắp thiết bị phụ

Sau khi đã lắp xong sơ bộ về hệ thống, công đoạn cuối là phải đấu nối các thiết bị bảo vệ lại với nhau, Aptomat AC (xoay chiều dòng điện), cầu chảy, cây chống sét, đồng hồ điện, … Chi tiết sẽ được biết khi đơn vị lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời thực hiện.

Báo giá lắp đặt hệ thống pin điện mặt trời

Có 2 loại bảng giá dành cho hộ gia đình và doanh nghiệp lắp đặt, để biết chính xác giá từng quy mô hãy liên hệ cho Gia Vũ Teco nhé. Còn chi phí dao động trong khoảng

Điện năng lượng hòa lưới gia đình: từ 13 – 20 triệu

Điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp từ 15 – 180 triệu tùy vào công suất kWp mà quý khách hàng cần lắp đặt.

Đó là tất cả về hệ thống điện mặt trời từ quy trình đến loại hệ thống và mức giá dành cho từng đối tượng. Nếu bạn đang cần 1 đơn vị lắp đặt hệ thống pin điện mặt trời uy tín giá rẻ hãy liên hệ với Gia Vũ Teco, sẽ trao đổi thêm về những điều khoản, thiết kế cũng như báo giá chi tiết cho khách hàng khi cùng hợp tác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.