GIẢI ĐÁP TẤT CẢ CÁC THẮC MẮC VỀ HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Hệ thống điện mặt trời hiện đang là hệ thống phổ biến góp mặt ở nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng sản xuất, và các hộ gia đình hiện nay. Vậy hệ thống này có tốt không? Có tiết kiệm chi phí nhiều không? Xung quanh các câu hỏi này cần có 1 lời giải đáp thật chính xác và có tính chuyên môn cao. Hôm nay trong bài viết này, Gia Vũ Teco sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc về hệ thống điện năng lượng mặt trời cho tất cả mọi người.

Điện năng lượng mặt trời là gì?

Hệ thống điện mặt trời là nguồn năng lượng tự nhiên thu được từ chuyển đổi ánh sáng mặt trời. Có nhiều hệ thống pin điện đạt chuẩn chất lượng cao hiện nay còn mang lại nhiều giá trị sử dụng hơn cho chủ đầu tư.

Bên cạnh đó lợi ích lớn lao bảo vệ môi trường xanh, hạn chế thải khí cacbon giúp môi trường được thay đổi theo hướng trong lành hơn.

Điện năng lượng mặt trời có hiệu quả không

Để trả lời chính xác hệ thống điện mặt trời có tốt không? Thì chắc chắn “có”. Tuy nhiên 10 hệ thống tại ra không phải cả 10 đều chất lượng và khả thi, có những hệ thống không đạt được mong ước ban đầu của khách hàng yêu cầu, không giống với cam kết của chủ thầu thi công, …

Nhưng thật sự nếu tìm được 1 đơn vị thiết kế và thi công hệ thống điện mặt trời uy tín thì chất lượng dự án hay công trình sẽ rất tốt.

Điện năng lượng mặt trời có giật không

Điện năng lượng mặt trời có ảnh hưởng gì không? Các tấm pin điện mặt trời là yếu tố chủ chốt để biết được trường hợp giật điện hay gì có xảy ra không? Nếu không xử lý đúng cách, lắp đúng chiều truyền đi hay hấp thụ của dòng điện thì có nguy cơ sốc điện.

Đơn vị thi công phải có nhiệm vụ hướng dẫn cho khách hàng chi tiết về cách sử dụng, vì người dùng trong quá trình sử dụng không thể tự tắt hay giảm điện áp xuống được. Vì khi có ánh nắng mặt trời chiếu vào là các mạch điện sẽ hoạt động.

Những tấm pin điện sẽ được bao phủ bên ngoài bởi lớp kính dày và khung đỡ, yêu cầu là phải đảm bảo các thiết bị hỗ trợ này luôn nguyên vẹn và an toàn.

Ngoài ra, còn 1 nguy cơ có thể khiến hệ thống điện mặt trời gây nguy hiểm là hỏa hoạn, Đây là trường hợp nguy hiểm lớn nhất mà những ai lắp đặt cần phải chú ý thật kỹ, hỏa hoạn ở đây chính là do hệ thống bị chạm mạch, đường dây dẫn bị hư hỏng hay quy trình lắp đặt không đúng cách, … Tuy nhiên có rất ít trường hợp xảy ra, 1000 hệ thống mới xảy ra 1 – 2 vụ.

Bạn nên biết:

Chi phí lắp đặt điện năng lượng mặt trời bao nhiêu

Để báo giá cụ thể được hệ thống điện năng lượng mặt trời, bạn cần cho chủ thiết kế và thi công biết được diện tích và quy mô bạn cần lắp đặt. Dưới đây là chi tiết của 1 số công suất và diện tích cụ thể, bạn có thể tham khảo:

Hệ thống từ 1 – 3kW (cho hộ gia đình): giá thành khoảng 25 – 40 triệu

Hệ thống 10kWp thì giá thành từ 13 – 18 triệu/1kwp, hệ thống càng lớn thì giá sẽ càng rẻ nhé. Để biết chi tiết công trình của bạn giá bao nhiêu bạn hãy liên hệ ngay cho đơn vị thiết kế và thi công nhận báo giá.

Thời gian bảo hành hệ thống điện mặt trời bao lâu?

Về việc bảo hành hệ thống điện mặt trời sẽ tùy thuộc vào quy mô khách hàng lắp đặt và chủ thầu nữa, nhưng với Gia Vũ Teco thì thời hạn bảo hành lên đến hơn chục năm, có nhiều hệ thống mạng lưới lớn được bảo hành > 25 năm.

Đơn vị nào thi công hệ thống điện pin mặt trời chất lượng

Tính đến thời điểm hiện tại, không có nhiều cơ sở lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời chất lượng và hoàn hảo. Nhiều đơn vị thi công xong còn không nghiệm thu được vì chưa đủ chất lượng. Do đó, nếu bạn muốn thiết kế hệ thống điện mặt trời tốt nhất hãy liên hệ cho Giavuteco, Viettel, givasolar, …

Như vậy là bạn đã vừa được giải đáp tất cả các thắc mắc về hệ thống điện năng lượng mặt trời, bạn có thể liên hệ với các bên giới thiệu ở trên để nhận tư vấn thêm trước khi quyết định lắp đặt hệ thống.

3 thoughts on “GIẢI ĐÁP TẤT CẢ CÁC THẮC MẮC VỀ HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.