Giải pháp hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng thực tế – Công trình Cty Hải Đến Châu đốc

Giải pháp hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng đóng kín cho Xưởng may Công Ty May Thêu Hải Đến Châu Đốc tại An Giang, thiết kế gồm 22 quạt hút công nghiệp lưu lượng 36000m3/h/chiếc và 6 khung giàn lạnh, mỗi khung dài (4200×1800)m và hệ thống phụ kiện đi kèm như tủ điện + dây điện, khung lưới chắn côn trùng bằng lưới Inox + khung nhôm sơn tĩnh điện, hệ thống ống nước cấp và hồi, bồn nước 3000L, để làm mát toàn bộ diện tích 2000m2 và 500 công nhân làm việc, sau khi hoàn thiện không những đáp ứng được nhu cầu làm mát cho không gian nhà xưởng, mà còn đảm bảo nguồn không khí sạch, tươi mát bên cạnh đó cải thiện mĩ quan xung quanh nhà xưởng bằng cách kết hợp thi công hệ thống bồn cây và đi âm đất hệ thống ống dẫn và bồn nước tạo thành một khuôn viên tổng thể hài hòa cân đối về mặt sinh thái và cảm nhận. sau đây là một số hình ảnh thi công công trình:

+ Lắp đặt hệ thống quạt hút công nghiệp trên vách tường nhà xưởng. Quạt hút vuông, chất liệu tôn tráng kẽm, có lá chớp chắn mưa, cánh quạt Inox, truyền động trực tiếp từ động cơ, điện 3 pha, kết hợp hệ thống dây dẫn và tủ điện điều khiển.

+ Vách tường được bên kỹ thuật xây dựng hoàn thiện xây tô phù hợp kích thước để lắp đặt hệ thống khung giàn lạnh. Hệ thống khung giàn lạnh được lắp đặt đối diện ở 2 đầu nhà xưởng.

+ khuôn viên bên trong nhà xưởng  ở mặt lắp đặt khung giàn lạnh tấm Cooling pad. Đây là khu vực không khí được làm mát và đưa vào xưởng  ngay khi có tác động của áp xuất âm trong nhà xưởng do hệ thống quạt hút lắp đối diện tạo nên. Khu vực tiếp xúc này có thể cảm nhận là mát nhất, cũng như độ ẩm và gió rõ ràng nhất. 

Hệ thống khung giàn lạnh đang được thi công lắp đặt hệ thống cấp và thoát nước tuần hoàn, các khung giàn lạnh cooling pad này được kết nối với nhau qua các kênh dẫn nước bằng ống nhựa PVC, hệ phụ kiện van, co, tê, chuyển đổi đi kèm.

Hệ thống máy bơm và bồn nước tuần hoàn được điều khiển bởi tủ điện công nghiệp thiết kế chuyên dụng cho hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng đóng kín, phù hợp tiêu chuẩn thiết kế hệ thống và cảnh quan nhà xưởng. nhằm mục đích tối ưu hiệu quả mọi yêu cầu cao nhất của hệ thống.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Môi Trường Gia Vũ S-NP (GIA VU TECO) tự hào là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các hệ thống xử lý môi trường chuyên nghiệp, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đã có thâm niên công tác tại Viện Môi Trường TP, đội ngũ kỹ thuật thi công và giám sát tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật môi trường tại ĐH Bách Khoa, ĐH Tôn Đức Thắng. Gia Vũ luôn manh đến cho khách hàng của mình những giải pháp hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng và đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư:

  • Hệ thống thông gió, hệ thống thông gió làm mát, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn mới nghiệm thu
  • Các hệ thống thông gió trong chuyên ngành pccc tòa nhà (hệ thống tạo áp thang bộ, thang máy, tăng áp, hút khói hành lang, thông gió tầng hầm), nhà máy sản xuất, ….

  • Hệ thống xử lý bụi kim loại, hệ thống xử lý bụi gỗ, hệ thống xử lý bụi sơn, hệ thống xử lý bụi vải…
  • Thiết kế, sản xuất và gia công các loại quạt công nghiệp, quạt ly tâm cao áp và thấp áp mọi công suất.
  • Thiết kế và sản xuất ống gió tôn tráng kẽm, inox và phụ kiện hệ ống gió mọi quy cách.
  • Thi công hệ thống điện công nghiệp, hệ thống điện năng lượng mặt trời.
  • Vận hành, bảo trì hệ thống xử lý nước thải công nghiệp.

Nếu bạn đang quan tâm đến giải pháp hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng hay bất kể dịch vụ  kỹ thuật nào cho công trình công nghiệp hiện nay hãy liên hệ ngay cho Giavuteco để được tư vấn và hỗ trợ chuyên ngành. Quý khách có thể trao đổi với Mr Tuấn 0934 168 133 hoặc Mr Hoàng 0974 247 114. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.