GIỚI THIỆU HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG BẰNG HƠI NƯỚC

Hiện nay, nhu cầu làm mát nhà xưởng được xem là nhu cầu chung của hầu hết mọi hệ thống doanh nghiệp. Phương pháp làm mát nhà xưởng có chất lượng vượt trội và phù hợp cho mọi dạng không gian, đảm bảo được sức khỏe và môi trường hiện nay là hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước hay còn được gọi là hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng.

he thong thong gio lam mat nha xuong bang hoi nuoc

1.Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước là gì?

  • Hệ thống làm mát bay hơi nước cho nhà xưởng là hệ thống giúp làm mát không gian làm việc của các doanh nghiệp, nhà xưởng. giúp đạt được tối đa mức độ thoải mái khi sử dụng hơi nước, khi khí tự nhiên ở môi trường bên ngoài bị khô. Không khí có nhiệt độ cao, độ ẩm cao sẽ được lọc sạch và trao đổi nhiệt của không khí với nhiệt độ của hơi nước mát để có thể giảm được nhiệt độ của không khí, khi đưa luồng không khí này vào bên trong môi trường nhà xưởng sẽ giúp giảm được nhiệt độ và độ ẩm của nhà xưởng, từ đó tạo ra được một bầu không khí khá thoải mái cho người lao động. Với nguyên lý hoạt động tạo ra áp suất dương, luồng không khí nóng, độ ẩm cao, không khí có nhiều chất độc hại sẽ được đẩy ra môi trường bên ngoài.

2.Lý do bạn nên chọn hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước?

  • Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước hoạt động dựa trên nguyên lý bay hơi nước tự nhiên từ đó giúp làm mát, thông thoáng môi trường không khí bên trong nhà xưởng. Thay vì lựa chọn hệ thống máy lạnh hay quạt công nghiệp, các bạn nên lựa chọn hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng, lựa chọn này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, đảm bảo được sức khỏe và đảm bảo được sự thân thiện với môi trường.
  • Hệ thống làm mát nhà xưởng có hiệu suất khá cao và hiệu suất làm việc của hệ thống không phụ thuộc vào môi trường bên ngoài. Nó luôn có thể duy trì được nhiệt độ của không gian bên trong doanh nghiệp ở 28 – 30oC. Bên cạnh đó hệ thống này còn giúp đảm bảo được sự cân bằng độ ẩm ở khoảng 60-65%.
  • Hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng phù hợp và có thể áp dụng cho đa số mọi dạng không gian mở, bán mở hay không gian kín. Các bạn có thể lắp đặt thêm hệ thống quạt thông gió để nâng cao hiệu quả của quá trình làm mát và nâng cao quá trình lưu thông không khí.
  • Hệ thống làm mát nhà xưởng sử dụng hơi nước khi hoạt động sẽ tạo ra áp suất dương. Giúp đẩy không khí nóng, bụi bẩn, mùi hôi, ẩm mốc,… ra ngoài và ngăn chặn các yếu tố độc hại vào bên trong không gian doanh nghiệp. Giúp đảm bảo được sự tươi mát và sạch sẽ của môi trường bên trong.

  • Tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư đến 50% và chi phí trong quá trình sử dụng khoảng 90%.
  • Quá trình lắp đặt và bảo trì khá đơn giản.
  • Hạn chế của hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước: không khí bên trong môi trường nhà xưởng liên tục trao đổi với không khí bên ngoài theo bội số lần trao đổi. Không khí này sẽ trao đổi tuần hoàn từ trong nhà xưởng ra bên ngoài. Vì vậy, với quá trình lao động sản xuất kéo dài thì lượng khí tươi và oxi sẽ bị thiếu hụt và phải đầu tư thêm một hệ thống cấp khí tươi cho hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Gia Vũ Teco qua số điện thoại 0934168133 hoặc trang web giavuteco.com để được giải đáp nếu có thắc mắc về hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.