ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA HỆ THỐNG LỌC BỤI CÔNG NGHIỆP TIÊN TIẾN

Khói bụi từ sản xuất công nghiệp ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất lao động và hiệu quả làm việc của nhân công. Đồng thời cũng tác động không ít đến độ uy tín của công ty. Sử dụng hệ thống lọc bụi sẽ giải quyết được các vấn đề trên, góp phần thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

Những ưu điểm của hệ thống lọc bụi công nghiệp

Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần trang bị túi lọc bụi hay máy quạt bụi là được không cần phải lắp đặt hệ thống xử lý bụi làm gì. Tuy nhiên hiệu quả và ưu điểm của hệ thống này mang đến lại tuyệt vời hơn rất nhiều so với túi hay máy quạt lọc bụi. Cùng điểm qua các ưu điểm đó ngay sau dưới đây

Khả năng hút bụi tối ưu

Một chiếc túi lọc hay máy quạt chỉ có khả năng tản bụi đi nơi khác, hoặc làm giảm khoảng 30-40% lượng bụi trong không khí. Vì vậy bụi bẩn trong không khí vẫn còn tồn đọng khá nhiều, và ảnh hưởng đến chất lượng lao động, máy móc thiết bị.

Đối với hệ thống hút bụi nhà xưởng được thiết kế với nhiều cánh quạt và trung tâm hút bụi công suất lớn. Khả năng hút bụi lên đến 95-98%, đảm bảo giảm thiểu bụi trong không khí đến mức tối đa, mang đến môi trường làm việc sạch sẽ. giúp nâng cao chất lượng và năng suất lao động.

Tiết kiệm nhiều chi phí

Mặc dù chi phí ban đầu để thi công hệ thống lọc bụi nhà xưởng là khá tốn kém hơn so với các phương pháp hút bụi khác. Nhưng tuổi thọ của hệ thống này lại rất cao, thời gian bảo dưỡng chỉ định kỳ, không cần thường xuyên. Hiệu quả hút bụi lại cao hơn rất nhiều.

Vì vậy, việc lắp đặt hệ thống xử lý khói bụi công nghiệp là phương án hữu hiệu và mang đến nhiều lợi ích. Góp phần tiết kiệm chi phí lớn trong khâu bảo trì hay thay mới thiết bị.

Những công trình có nhiều bụi và cần phải xử lý sớm:

Gia Vũ – đơn vị thi công hệ thống xử lý lọc bụi chất lượng

Nếu tìm một đơn vị thi công lắp đặt hệ thống lọc bụi chất lượng, uy tín, giá thành phải chăng thì Gia Vũ Teco chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, Gia Vũ Teco đã và đang xây dựng cho mình nhiều giá trị vượt trội về mọi mặt.

Công nghệ tiên tiến, cập nhật liên tục

Luôn cố gắng hoàn thiện hệ thống máy móc, thiết bị thi công, cập nhật liên tục công nghệ mới từ nước ngoài. Nhằm mang đến cho khách hàng hệ thống xử lý bụi tốt nhất.

Uy tín hàng đầu

Định hướng hoạt động lấy khách hàng làm trung tâm, Gia vũ Teco luôn đặt vấn đề uy tín lên hàng đầu. Bằng chứng cho thấy 100% khách hàng sử dụng dịch vụ cảm thấy hài lòng hoàn toàn, là đối tác hoàn thành 8000 dự án khác nhau.

Giá thành cạnh tranh

Giá cả dịch vụ được đưa đến khách hàng cụ thể, rõ ràng. Giá luôn đảm bảo hợp lý nhất với khách hàng, có chương trình ưu đãi giá hỗ trợ tiết kiệm chi phí.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Có hợp đồng làm việc rõ ràng, quy trình chuyên nghiệp từ khâu xác nhận thông tin đến giao hàng đúng hẹn. Chính sách cam kết và bảo hành sản phẩm rõ ràng.

Trên đây là những thông tin về ưu điểm của hệ thống lọc bụi, hy vọng mang đến sự hữu ích cho bạn. Và đừng quên liên hệ với Gia Vũ Teco khi có nhu cầu thi công lắp đặt hệ thống lọc bụi nhà xưởng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.