NHỮNG LỢI ÍCH MÀ HỆ THỐNG LỌC GIÓ TƯƠI MANG LẠI

Tại các công trình tòa nhà cao tầng mà chúng ta thấy thường được xây dựng kín để giảm thiểu tiếng ồn và tránh khói bụi bay vào. Nếu như chỉ sử dụng điều hòa hay các thiết bị làm mát khác thì không khí vẫn chưa thể lưu thông thoáng mát được, nếu không khí không thể tuần hoàn được sẽ gây ra những hệ quả nguy hiểm. Chính vì vậy, việc lắp đặt hệ thống lọc gió tươi sẽ giúp cho không gian được đón luồng gió mới, cải thiện chất lượng không khí, mang lại cảm giác tươi mát cho cuộc sống bên trong các tòa nhà. Cùng tìm hiểu những lợi ích và hiệu quả mà  hệ thống này mang lại qua bài viết dưới đây.

Hệ thống lọc gió tươi là như thế nào?

Trong quá trình vận hành sản xuất và sinh hoạt, làm việc của con người trong môi trường không gian điều hòa sẽ thường sinh ra các loại chất độc hại, độ ẩm hay nhiệt thừa khiến cho các chỉ số không khí bị thay đổi. Mặt khác, khi nồng độ Oxy cần thiết cho hoạt động của con người không đủ sẽ gây ra cảm giác mệt mỏi và về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, năng suất lao động.  

Hệ thống lọc gió tươi giúp không khí trong lành, thoáng mát

Vậy nên việc thải lượng không khí ô nhiễm và các chất cặn bẩn ra bên ngoài đồng thời đưa vào bên trong lượng không khí mới, tươi mát, có nồng độ Oxy và nhiệt độ phù hợp và vô cùng cần thiết.  Đó là cách thức vận hành của hệ thống lọc gió tươi. Hay nói cách khác, hệ thống lọc gió tươi chính là phương pháp giúp thay đổi không khí ô nhiễm trong phòng bằng lượng khí tươi mới ngoài trời sau khi đã được xử lý.

Những công trình nếu cấp được nguồn gió tươi, sẽ giúp giảm thiểu chi phí rất nhiều. Tuy nhiên đa phần đều phải lắp hệ thống điều hòa hay thông gió làm mát vì quy mô lớn:

Lợi ích mà hệ thống lọc gió tươi mang lại

Tùy thuộc vào từng công trình với phạm vi và nhu cầu nhất định, hệ thống lọc gió tươi mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Lượng gió tươi được trao đổi và lưu thông giúp chất lượng không khí được nâng cao, giúp cải thiện tinh thần, sức khỏe của con người đồng thời thúc đẩy năng suất làm việc đạt hiệu quả cao hơn. 

Nếu như có thể lựa chọn được đúng đơn vị cung cấp hệ thống lọc gió tươi uy tín thì việc thi công, lắp đặt cũng không quá phức tạp. Cụ thể, những lợi ích mà hệ thống mang lại như sau:

  • Hệ thống sẽ khắc phục được những hạn chế  mà khi sử dụng điều hòa, quạt hút để làm mát không khí. Do khi lắp đặt điều hòa thì lượng không khí ở  trong phòng chỉ được làm lạnh và tuần hoàn thông qua dàn máy lạnh nên khi ở trong các phòng kín, lượng khí O2 sẽ bị giảm dần còn lượng CO2 thì lại tăng do quá trình trao đổi khí. Chính vì vậy, hệ thống cấp gió tươi sẽ giúp cho không khí được lưu thông một cách tự nhiên, lượng khí độc được thải ra ngoài sau đó đưa lượng khí O2 cần thiết vào bên trong, đồng thời giúp cân bằng nhiệt độ, độ ẩm được tốt hơn.
Lắp đặt hệ thống lọc gió tươi mang lại nhiều lợi ích hiệu quả
  • Hệ thống lọc gió tươi mang đến sức khỏe cho con người đồng thời nâng cao hiệu quả lao động trong công việc. Đặc biệt, đối với các nhà xưởng vận hành sản xuất, giày da, chế tạo may mặc, … hoạt động liên tục sẽ chứa rất nhiều chất độc hại. Khi đó, hệ thống sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn, các chất độc hại giúp bảo vệ các loại thiết bị máy móc và bảo vệ sức khỏe của người lao động.
  • Hỗ trợ khắc phục những sự cố  có thể xảy ra như hỏa hoạn, lan tỏa chất độc hại. Những sự cố nguy hiểm này luôn tiềm ẩn ở mọi nơi vì thế, việc thiết kế hệ thống lọc gió tươi sẽ giúp giảm thiểu phần nào hậu quả khi không may xảy ra sự cố.

Địa chỉ lắp đặt hệ thống lọc gió tươi uy tín giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị lắp đặt hệ thống lọc gió tươi cho nhà xưởng, các tòa nhà nên việc tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ làm việc uy tín và hiệu quả là rất quan trọng. Là một trong những địa chỉ thiết kế, lắp đặt hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, xây dựng hệ thống cấp gió, xử lý bụi công nghiệp uy tín tại Hồ Chí Minh, Gia Vũ Teco cam kết sẽ mang đến cho khách hàng:

  • Sản phẩm đạt chất lượng  
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp 
  • Giá cả cạnh tranh.

Một số dự án mà Gia Vũ Teco từng triển khai tư vấn, lắp đặt trên địa bàn Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc:

  • Hệ thống tạo áp phòng cháy, xử lý khói, khí thải – Công ty TNHH UNICO Global Yên Bái
  • Hệ thống thông gió, làm mát – Công ty TNHH xưởng gỗ
  • Hệ thống xử lý khói, khí thải và thông gió, làm mát – Công ty TNHH Công nghiệp KYB Việt Nam
  • Hệ thống cấp gió, làm mát – Công ty Cổ phần Việt Thuận

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thông gió, lọc gió, làm mát công nghiệp, xử lý bụi, Công ty TNHH Kĩ Thuật – Công Nghệ – Môi Trường Gia Vũ S-NP tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng đến tay khách hàng. Nếu muốn tìm kiếm một đơn vị lắp đặt hệ thống hệ thống lọc gió tươi một cách hiệu quả tối ưu ở bất cứ đâu, bất kì công trình nào, hãy liên hệ ngay với Gia Vũ TeCo để được tư vấn nhiệt tình nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.