HỆ THỐNG QUẠT CẤP GIÓ TƯƠI CHO CÁC CÔNG TRÌNH NHÀ KÍN

Đối với các tòa nhà cao tầng như văn phòng, chung cư hay các khối building thường được xây kín để tránh tiếng ồn và khói bụi. Do đó mà những thiết bị làm mát thông thường không thể mang đến không khí thật sự tươi mát và trong lành được, điều này có thể gây hại đến sức khỏe làm việc và sinh hoạt của mọi người. Vậy nên các hệ thống quạt cấp gió tươi chính là giải pháp tối ưu nhất cho mọi nhà, hãy cùng Gia Vũ Teco tìm hiểu về lợi ích quạt cấp gió tươi như thế nào trong bài viết này.

Hệ thống quạt cấp gió tươi

Đây cũng được cho là sản phẩm thuộc dòng các loại quạt công nghiệp sử dụng điều hòa không khí và làm mát môi trường xung quanh cho các công trình. Nhất là ở các thành phố có nhiều tòa nhà cao tầng, trong quá trình sinh hoạt và làm việc hàng ngày sẽ có rất nhiều chất độc hại bủa vây xung quanh, co2 cao dễ gây nguy hại cho sức khỏe mọi người.

Quạt cấp gió tươi ra đời là giải pháp tối ưu cho các kiểu công trình xây kín như vậy, nó sẽ lấy đi không khí ô nhiễm thải ra ngoài và từ đó dẫn luồng khí mới vào trong để cân bằng luôn có không gian sống tươi mát.

Nhiều người lầm tưởng dùng máy lạnh hay máy điều hòa phòng kín là đã có thể loại bỏ được vi khuẩn rồi nhưng đó là suy nghĩ sai. Hệ thống cấp gió tươi (quạt hút và đẩy gió tươi) mới là sự lựa chọn giải quyết được vấn đề ô nhiễm này.

Lợi ích tuyệt đối quạt cấp gió tươi mang lại

Chất lượng không khí sẽ được cải thiện hơn khi dùng loại quạt cấp gió công nghiệp này:

+ Lọc được không khí trong lành mà điều hòa không thể làm triệt để

+ Không khí tươi mới tuần hoàn trong phòng kín, mang đến môi trường làm việc tốt hơn, bảo vệ sức khỏe cao hơn.

+ Nâng cao hiệu quả làm việc thêm tốt hơn

+ Giảm thiểu tình trạng chất độc lan tỏa lấn áp khí O2 trong không khí.

Đơn vị sản xuất quạt cấp gió tươi uy tín

Nếu bạn đang cần tìm cơ sở cung ứng quạt cấp gió tươi cho các công trình tòa nhà, nhà máy, nhà xưởng kiểu xây kín thì hãy đến với Gia Vũ Teco – với gần 10 năm hoạt động trên thị trường, Giavuteco đã và đang đối tác của nhiều đơn vị xây dựng trên toàn quốc. Tại đây có tất cả các loại quạt công nghiệp chất lượng như quạt hút, quạt ly tâm, quạt CN công suất lớn, ….

Về giá cả thì rất phải chăng, vì Gia Vũ có xưởng gia công các sản phẩm quạt cấp gió tươi và phụ kiện kỹ thuật công trình riêng. Vậy nên đừng ngần ngại gọi ngay cho Gia Vũ Teco qua hotline … để nhận giá gốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.