HỆ THỐNG THÔNG GIÓ LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG HIỆN ĐẠI

Việc nhà xưởng sản xuất tìm lắp đặt cho khu công nghiệp của mình những hệ thống thông gió để đảm bảo được sự trong lành cho môi trường làm việc của nhân viên từ đó đảm bảo được sức khỏe cho họ và bên cạnh đó còn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm do nhà xưởng làm ra. Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn, vì hệ thống làm mát này có rất nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là nó có thể tiết kiệm được 1/10 chi phí điện năng so với hệ thống điều hòa. Vậy, các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ hơn về hệ thống làm mát này nhé.

Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng là gì?

Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng được mệnh danh là hệ thống làm mát kết hợp với hệ thống thông gió tạo thành, giúp tiết kiệm điện tối đa.Nói theo chuyên môn thì hệ thống này là kết quả của sự kết hợp quạt hút công nghiệp và tấm làm mát Cooling pad ( tấm trao đổi nhiệt ), sự kết hợp này sẽ làm cho giá thành của hệ thống thông gió làm mát rẻ hơn nhưng hiệu suất làm mát không giảm, hệ thống làm mát này giúp giảm từ khoảng 8C tới 10oC.

thong gio la

Ưu điểm của hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng

  • Hệ thống thông gió và hệ thống làm mát kết hợp đảm bảo được tính chất sạch của không khí từ đó có thể đảm bảo được công nhân và những người làm việc tại xưởng.
  • Giúp tạo được một môi trường làm việc thoáng mát và có thể thoải mái để làm việc từ đó giúp nâng cao công suất làm việc và đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, khiến khách hàng tin tưởng để lựa chọn sản phẩm.
  • Hạn chế được vốn đầu tư cho doanh nghiệp, tiết kiệm được chi phí điện năng.
  • Hệ thống làm mát này lắp đặt khá đơn giản, các bạn có thể linh động được vị trí lắp đặt cho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Nếu bạn muốn biết 2 hệ thống thông gió và làm mát có liên hệ gì với nhau không? cũng như đơn vị triển khai hệ thống làm mát công nghiệp uy tín có thể tham khảo thêm ở đây:

Một số phương pháp hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng

  • Phương pháp làm mát nhà xưởng bằng Cooling Pad: Chúng nằm trong hệ thống làm mát nhà xưởng biến nhất phù hợp cho các công trình kín như xưởng sản xuất kín cửa, phương pháp này cần sử dụng kết hợp quạt hút công nghiệp và tấm làm mát cooling pad, lắp ở 2 đầu. Không khí bên trong xưởng bị ô nhiễm sẽ được hệ thống quạt hút ra bên ngoài sau đó sẽ đi qua hệ thống màng nước trên tấm cooling pad theo nguyên lý chênh lệch áp suất và trao đổi nhiệt, không khí bẩn sẽ được lọc bỏ. Từ đó, không khí trong xưởng được làm sạch, giảm nhiệt độ và độ ẩm.
  • Phương pháp làm mát cấp khí dương: Phương pháp phù hợp cho các xưởng sản xuất có không gian mở và nhiều máy sinh nhiệt. Đối với các hệ thống thông gió nhà xưởng sử dụng giải pháp này này, trước tiên sẽ dùng máy làm mát công nghiệp để lấy không khí tự nhiên bên ngoài, sau đó thì lọc không khí bẩn và giải nhiệt bằng máy làm mát công nghiệp để đưa nó về bầu không khí sạch, có nhiệt độ và độ ẩm phù hợp, sau đó sẽ bơm vào nhà xưởng, khi đó không khí bị ô nhiễm từ bên trong nhà xưởng do sự chênh lệch áp suất sẽ tự khắc bị đẩy ra ngoài. 

Trên đây là một số thông tin về hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng. Các bạn cùng tham khảo và nếu có nhu cầu, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi –  Gia Vũ Teco qua số điện thoại:  0934168133 hoặc trang web giavuteco.com để được tư vấn chi tiết hơn và để đăng ký lắp đặt hệ thống làm mát này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *