HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI SƠN CÔNG NGHIỆP TỐI ƯU NHẤT

Lĩnh vực sơn mài, phun sơn đang dần được chú ý và đầu tư nghiêm túc ở nước ta. Tuy nhiên, ẩn chứa bên trong lĩnh vực khá mới mẻ và đầy tiềm năng này là sự thải bụi lớn, bụi có tính chất độc hại khá cao. Để giải quyết vấn đề này, việc cần làm là lắp đặt hệ thống xử lý bụi sơn. Cùng theo dõi bài viết, để có thêm nhiều thông tin hơn về hệ thống này nhé.

Vì sao nên lắp đặt hệ thống xử lý bụi sơn?

Vì sao nên thi công hệ thống lọc bụi sơn

Bụi sơn là một loại bụi khá đặc biệt, có rất khác so với các loại bụi gỗ, vải hay bụi xi măng. Bụi sơn không có kết cấu chặt chẽ, thể rắn, chủ yếu là các phân tử nước cô đọng và được phóng thích ra trong quá trình phun sơn sản phẩm. kích thước tương đối nhỏ, nhẹ, dễ bay trong không khí. Bụi sơn khá độc hại nếu hít vào, có mùi hơn khó chịu.

Nếu xử lý không đúng cách sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người làm việc trong môi trường đầy bụi sơn. So với nhiều cách lọc bụi thông thường như màn lọc, máy quạt bụi,… chỉ có khả năng lọc 40% lượng bụi sơn trong không khí; trong khi đó với công nghệ ly tâm, màn lọc nhiều lớp, khả năng tách bụi ra khỏi không khí, thì hệ thống hút hút bụi sơn có thể lọc đến 99% lượng bụi.

Lắp đặt hệ thống lọc bụi sơn tốn bao nhiêu tiền?

Lắp đặt hệ thống xử lý bụi sơn tốn bao nhiêu tiền

Vấn đề giá cả khi lắp đặt hệ thống xử lý bụi sơn luôn là điều mà bất kỳ ai cũng quan tâm. Tuy nhiên, để chính xác giá thi công bao nhiêu lại rất khó trả lời, do giá sẽ chịu tác động bởi một số yếu tố như sau

Công suất hệ thống

Với những không gian lắp đặt khác nhau, quy mô nhà xưởng khác nhau, thì độ lớn nhỏ về công suất hệ thống cũng không giống nhau. Các không gian lớn, yêu cầu hệ thống lọc bụi sơn có công suất lớn thì giá lắp đặt sẽ cao hơn rất nhiều, so với các không gian nhỏ yêu cầu hệ thống công suất thấp.

Tiến độ thi công

Nếu khách hàng muốn thi công trong thời gian ngắn, nhanh chóng. Thì để đảm bảo tiến độ thực hiện, các đơn vị thi công phải tập trung máy móc, tăng giờ làm việc, điều phối thêm nhân viên. Kéo theo các chi phí thi công sẽ tăng lên đôi chút, so với các công trình được thi công theo 1 lịch trình bình thường.

Độ uy tín của đơn vị

Các đơn vị thi công uy tín luôn mang đến báo giá cụ thể, phù hợp, có phương án thi công tốt nhất cho khách hàng. Không đôn giá, kê cao giá so với thị trường. Mặt khác, đơn vị kém uy tín luôn cố tình mập mờ giá, và kê giá cao hơn mặt bằng chung. 

Nên đến đâu để lắp đặt hệ thống lọc bụi sơn uy tín?

Gia Vũ – Lắp đặt hệ thống xử lý bụi giá tốt

Gia Vũ Teco một đơn vị uy tín từng cộng tác, làm việc với nhiều doanh nghiệp lớn như Vinhomes Grand Park, DATXANH CITY, Hưng Thịnh Corporation,…chính là địa chỉ tốt nhất khi bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống xử lý bụi sơn

Gia Vũ Teco có rất nhiều kinh nghiệm trong thiết kế hệ thống xử lý bụi, với hơn 13000 dự án được nhận về, 8000 dự án đã hoàn thành và bàn giao, làm việc trên 4000 khách hàng khác nhau. Điều tuyệt vời nhất chính là 100% khách hàng sử dụng dịch vụ tại Gia Vũ đều phản hồi hài lòng về chất lượng.

Một số dự án nổi bật mà Gia Vũ từng thực hiện như thi công hệ thống lọc bụi gỗ cho công ty Xưởng Gỗ Việt Nam, hệ thống xử lý bụi cho công ty cổ phần Việt Thuận, công ty TNHH UNICO GLOBAL Yên Bái,..

Như vậy, bài viết vừa cung cấp các thông tin về hệ thống xử lý bụi sơn, rất mong qua các nội dung được chia sẻ bạn có thể giải đáp được phần nào đó các thắc mắc của mình về hệ thống. Và đừng quên liên hệ với Gia Vũ teco qua hotline 0934.168.133, khi có nhu cầu lắp đặt nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.