Lắp Đặt Hệ Thống Điện Công Nghiệp Quy Mô Lớn Giá Rẻ Ở Đâu?

Công nghiệp điện vô cùng quan trọng đối với các hoạt động sản xuất hiện nay, nhất là đối với các công trình như nhà máy sản xuất, xưởng công nghiệp, .. những công trình có quy mô lớn. Chính vì vậy những doanh nghiệp lớn cần phải có 1 hệ thống điện công nghiệp ổn định, vận hành an toàn. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm cần lưu ý khi lắp đặt hệ thống điện công nghiệp và giá cả hợp lý để bạn tham khảo nhiều hơn.

Hệ thống điện có những phần nào

Cấu tạo của 1 hệ thống điện hoàn chỉnh gồm những thiết bị và phụ kiện sau:

+ tủ điện

+ hệ thống và các thiết bị điều khiển, vận hành hệ thống

+ hệ thống tự động hóa xử lý hydro, nước thô, nước khử khoáng cho các nhà máy.

+ hệ thống khởi động mềm hạ thế, trung thế,

+ hệ thống tự động thải ra các tro xỉ phế liệu.

Lưu ý: còn nhiều thiết bị khác bao gồm trong hệ thống điện không kể hết ra được, chỉ cung cấp 1 số phần chính và cấu tạo chính. Tuy nhiên, bạn cần có bản vẽ kỹ thuật về đường đi tổng quan của toàn hệ thống để nắm được quy trình vận hành cụ thể.

Xem thêm:

Báo giá lắp đặt hệ thống điện công nghiệp

Tùy thuộc vào quy mô của từng hệ thống điện, kiểu hòa lưới và thiết bị mà khách hàng lựa chọn. Khi đó đơn vị thiết kế hệ thống điện sẽ đưa ra bảng báo giá cho bạn.

Nếu bạn thực hiện thi công hệ thống điện công nghiệp tại Gia Vũ Teco, bạn hãy truy cập vào đây để nhận báo giá chi tiết cho công trình hệ thống điện công nghiệp.

Các dịch vụ Giavuteco cung ứng

Gia Vũ Teco hoạt động gần 10 năm, đây là quãng thời gian không phải quá dài nhưng cũng không phải quá ngắn khi có thể trụ vững trên thị trường về cung cấp các giải pháp công nghệ – kỹ thuật – môi trường như vậy.

Với chất lượng công trình đảm bảo 100% + chi phí phải chăng, Gia Vũ Teco đã chiếm được 1 lòng tin vô cùng lớn với lượng khách hàng trên toàn quốc. Trước đây Gia Vũ Teco chủ yếu thi công các công trình về xử lý bụi nhà xưởng, thông gió làm mát công nghiệp, xử lý nước thải, … và bây giờ có thêm mảng lắp đặt hệ thống điện công nghiệp, đã có 1 số công trình cho dự án này được bắt đầu.

  • Nếu bạn đang cần đến các dịch vụ như:
  • Lắp đặt hệ thống điện cho nhà xưởng
  • Lắp hệ thống điện cho tòa nhà, quán ăn, …

Nếu mọi người cần lắp hệ thống điện sử dụng pin mặt trời đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho Gi Vũ Teco, đặc biệt là giải pháp lắp đặt từ khâu thiết kế đến thi công hệ thống điện công nghiệp đảm bảo được nghiệm thu thành công 100%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.