Báo giá thiết kế và lắp đặt hệ thống điện xưởng may công nghiệp

Thiết kế và lắp đặt hệ thống điện xưởng may công nghiệp cần có bản vẽ hoàn chỉnh về đường đi của đường dẫn điện sao cho phù hợp, khi đó mới có thể thi công đúng chuẩn và đảm bảo chất lượng cho công trình được. Hãy cùng tìm hiểu xem giá của hệ thống điện cho xưởng may thế nào nhé!

Thiết kế hệ thống điện xưởng may

Như đã nói ở trên phần thiết kế ban đầu của hệ thống điện rất quan trọng, bạn cần biết quy trình thiết kế như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất:

+ Thiết kế cáp động lực: đây là bản thiết kế cần yếu tố chính xác trong kỹ thuật cho đường dây điện

+ Vị trí sẽ lắp đặt thang máng cáp: chức năng của nó sẽ đảm bảo sự an toàn khi vận hành toàn hệ thống, tuy nhiên thang máng cáp cũng cần được thiết kế sao cho thật thẩm mỹ.

+ Thiết kế hệ thống chiếu sáng: Sự tính toán cho các nhà xưởng, công trình công nghiệp thật chi tiết, chuẩn xác cho từng khu vực sẽ lắp đặt.

+ Có những phương án dự phòng để bảo trì hoặc cải tạo hệ thống cho khách hàng

+ Có thêm giải pháp khi phải thay đổi hệ thống nếu các máy móc và thiết bị nhà xưởng di dời

Đó là sơ bộ về những điểm cần lưu ý khi thiết kế hệ thống điện xưởng may, còn đây là quy trình thi công hệ thống điện công nghiệp toàn diện.

Lắp đặt hệ thống điện công nghiệp xưởng may

  • Bước 1: thi công hệ thống cáp cấp tổng (hiện nay người ta thường đi ngầm đường cáp dưới đất kèm ống PVC và kim loại.
  • Bước 2: Lắp đặt máng cáp – hệ thống này không chỉ dùng phổ biến cho các công trình nhà xưởng như hiện nay, mà nhà phố, chung cư cũng là những nơi ứng dụng rất nhiều
  • Bước 3: thi công tủ điện công nghiệp – đây là cơ quan đầu não vì nó đấu nối trục chính với toàn bộ hệ thống cáp trục khác.
  • Bước 4: Thi công hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống PCCC, camera quan sát, các thiết bị trong hệ thống điện tổng thể

Thiết kế và lắp đặt hệ thống điện xưởng may giá bao nhiêu?

Các đơn vị cung ứng dịch vụ thiết kế hệ thống điện công nghiệp hiện nay trên thị trường rất nhiều, do đó mà có nhiều mức giá khác nhau, chỉ có thể đánh giá qua chất lượng các công trình đã thực thi và quy mô hệ thống mới có bản giá cụ thể được.

Tại Gia Vũ Teco sẽ có bảng báo giá chi tiết cho hệ thống điện công nghiệp nhà xưởng riêng theo diện tích, sau khi khảo sát sẽ liên hệ báo giá cho khách hàng. Nếu bạn cũng đang quan tâm về giá hệ thống điện xưởng may hay bất kể công trình nào, hãy điền form nhận báo giá ở đây.

Việc tiếp nhận, tư vấn cho khách hàng về việc lắp đặt hệ thống điện xưởng may công nghiệp sẽ được giải quyết nhanh chóng, không quá 24h trong 1 ngày khi bạn liên hệ với Gia Vũ Teco. Đối với mảng điện công nghiệp này đang rất phát triển tại Gia Vũ, ngoài ra còn có hệ thống điện năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm chi phí cũng được nhiều người quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.