Lỗi H11 điều hòa Panasonic là bị gì, làm sao sửa?

Bạn thấy xuất hiện lỗi h11 điều hòa panasonic, nhưng bạn không biết nguyên nhân và cách khắc phục. Dưới đây là hướng dẫn của các kỹ sư tại Giavuteco giàu kinh nghiệm có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này ngay lập tức.

Lỗi H11 xuất hiện trên dòng máy lạnh nào?

Lỗi H11 chỉ xảy ra trên dòng điều hòa Panasonic Inverter, không phụ thuộc vào việc máy có phải là inverter hay non-inverter.

Lỗi H11 xuất hiện đặc biệt trên dòng máy điều hòa Panasonic Inverter, những máy này được thiết kế với các bảng mạch điện phức tạp bên trong. Nếu máy gặp sự cố với nguồn điện không ổn định hoặc bị tác động từ bên ngoài, nó có thể gây ra lỗi H11.

Xem ngay bảng mã lỗi điều hòa panasonic để biết điều hòa của bạn gặp vấn đề gì?

Nguyên nhân khiến điều hòa Panasonic báo lỗi H11

Lỗi h11 điều hòa panasonic có hai nguyên nhân gây ra. Nguyên nhân đầu tiên có thể là do sự cố trên đường truyền giữa cục lạnh và cục nóng. Nguyên nhân thứ hai là do hỏng bo mạch của máy nén bên trong. Bây giờ, chúng ta hãy đi vào chi tiết từng nguyên nhân và các biện pháp khắc phục tương ứng.

Nguyên nhân khiến điều hòa Panasonic báo lỗi H11

Điều hòa Panasonic hiển thị lỗi H11 do mất kết nối giữa cục lạnh và cục nóng

Việc kiểm tra và khắc phục lỗi h11 điều hòa panasonic không quá phức tạp. Bạn có thể kiểm tra dễ dàng bằng cách xem xét các đường dây điện từ cục lạnh đến cục nóng xem có bị đứt không. Thường thì lỗi này xuất hiện khi dây điện trong nhà bạn bị hư hỏng hoặc bị chuột cắn đứt. Khi đó, nguồn điện từ cục lạnh không thể truyền đến cục nóng, gây ra thông báo lỗi.

Cách khắc phục: Hãy kiểm tra đường dây điện nối giữa cục lạnh và cục nóng để xem có vấn đề gì không. Nếu phát hiện dây điện bị đứt, bạn cần thay thế bằng dây điện mới. Đảm bảo chọn mua dây điện mới có chất lượng đáng tin cậy để tránh tái xảy ra tình trạng này trong tương lai.

Trong quá trình sử dụng điều hòa, nếu bạn nghe thấy quạt gió điều hòa kêu to thì nên làm sao?

Lỗi H11 trên điều hòa Panasonic là do bo mạch bị hỏng

Sau khi kiểm tra nguồn điện từ cục lạnh đến cục nóng và thấy không có vấn đề, chúng ta có thể kết luận rằng điều hòa của bạn gặp sự cố ở bo mạch điều khiển. Bo mạch điều khiển chứa các thành phần điện tử, và khi chúng hỏng, điều hòa sẽ hiển thị lỗi.

Lỗi H11 xuất hiện trên dòng máy lạnh nào?

 

Nếu bo mạch trong cục nóng bị hỏng, nguồn điện sẽ không được truyền đến cục lạnh. Điều này dẫn đến việc điều hòa báo lỗi H11 trên màn hình.

Cách khắc phục: Để khắc phục lỗi này, bạn nên thực hiện cách kiểm tra bo mạch điều hòa bên trong cục nóng. Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa điều hòa đáng tin cậy để được giúp đỡ.

Trên đây là nguyên nhân và cách khắc phục lỗi h11 điều hòa panasonic. Hy vọng thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Gia vũ teco có thể giúp bạn khắc phục mọi sự cố điều hòa, chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0934.168.133. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệp lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng cho nhiều đối tác lớn tại Sài Gòn, bạn có thể truy cập website để xem qua những dự án tiêu biểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.