MUA QUẠT CÔNG NGHIỆP CŨ GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Quạt công nghiệp cũ là mặt hàng được thanh lý lại rất nhiều trên thị trường hiện nay. Do nhu cầu mua đi bán lại và cải tạo phế liệu cũ thành mới cũng đang sôi nổi. Tuy nhiên, nếu bạn tìm đúng địa chỉ thu mua quạt công nghiệp cũ giá rẻ tốt thì bạn xác định sở hữu được những sản phẩm còn tương đối ngon lành.

Giá thanh lý quạt công nghiệp cũ bao nhiêu?

Cũng có nhiều mức giá cho sản phẩm quạt công nghiệp cũ, vfi vậy mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên cũng không phải quá đắt đỏ gì và các đơn vị thu mua hay bán lại cũng sẽ để 1 mức giá thật ưu đãi.

Gia Vũ Teco cũng là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm quạt công nghiệp chất lượng cho các công trình, nên khi các dự án cần thu hồi quạt công nghiệp hay nâng cấp loại khác tốt hơn thì sẽ liên hệ chúng tôi.

Lý do nên thanh lý quạt công nghiệp cũ tại Giavuteco

Ngoài việc cung cấp quạt công nghiệp cũ ra, Gia Vũ cũng là đơn vị thu mua lại sản phẩm quạt công nghiệp cho các đối tác và khách hàng của mình, lý do nhiều người chọn Gia Vũ vì:

+ Sự uy tín và chất lượng

+ Giá cả phải chăng so với mặt bằng chung

+ Hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng và gọn gàng

+ Trao đổi giá cả giữa đôi bên trước, thường sẽ chốt được mức giá có lợi cho cả đôi bên

+ Phân bố diện rộng trên toàn quốc nên bất kể ở đâu Giavuteco cũng đều có mặt

Các hệ thống cần quạt công nghiệp

  • Các sản phẩm quạt công nghiệp thường cung cấp cho những công trình như:
  • Hệ thống thông gió làm mát
  • Hệ thống xử lý bụi
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Có 2 dạng quạt công nghiệp mà bạn cần phân biệt rõ ở đây: quạt công nghiệp công suất trung bình và quạt công nghiệp công suất lớn.

Các dự án có quy mô tầm trung thì thường dùng loại quạt đứng hay quạt treo tường bình thưởng là được, nhưng những dự án quy mô lớn thì phải dùng loại công suất lớn hơn để đáp ứng đủ độ mát cho toàn không gian. Vì thế khi chọn quạt công nghiệp bạn cần cân nhắc thật kỹ.

Với sự phát triền không ngừng làm hoàn thiện khách hàng của mình, Gia Vũ Teco hy vọng sẽ nhận được nhiều sự tin yêu từ phía đối tác trong lĩnh vực cung cấp và trao đổi các loại quạt cong nghiệp cũ giá rẻ này. Ngoài ra, nếu quý khách hàng muốn nhận tư vấn miễn phí gia công và lắp đặt quạt công nghiệp các loại cũng có thể liên hệ với Gia Vũ Teco chúng tôi. Hotline là 0934.168.133

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.