QUẠT CÔNG NGHIỆP CÔNG SUẤT LỚN CHO NHÀ XƯỞNG

Quạt công nghiệp công suất lớn chuyên dùng cho các công trình như nhà xưởng, nhà máy sản xuất. Chức năng của chiếc quạt có công suất lớn này được thiết kế riêng cho các dự án có quy mô lớn, hãy cùng Gia Vũ Teco đánh giá về các loại quạt công nghiệp này ngay bây giờ.

Các loại quạt công nghiệp

Có rất nhiều loại như quạt đứng, quạt gắn tường, quạt áp trần, quạt thông gió và quạt hút, … Tùy thuộc vào từng kiểu công trình và diện tích sẽ có riêng 1 loại tương ứng.

Dưới đây là 1 số mẫu quạt công nghiệp các loại:

quạt công nghiệp công suất lớn
sản phẩm quạt công nghiệp lớn

Quạt công nghiệp công suất lớn có gì khác biệt?

Đối với quạt công suất lớn dùng trong công nghiệp hiện nay như hệ thống thông gió làm mát, hệ thống xử lý bụi, … Tất cả đều được thiết kế theo kiểu dáng tương ứng:

  •  Quạt hút gió công nghiệp tròn
  •  Quạt hướng trục công nghiệp tròn
  •  Quạt vuông công nghiệp 1 pha
  •  Quạt vuông công nghiệp 2 pha

Về thiết kế đã khác nhau, đối với công suất từng loại cũng sẽ khác biệt. Dựa vào diện tích công trình cũng như hệ thống cần loại quạt nào tương ứng với nó.

Hiện nay các dự án Gia Vũ teco đang cung cấp loại quạt công nghiệp công suất lớn này: nhà xưởng, nhà máy, tòa nhà có tầng hầm giữ xe, chung cư, bệnh viện, trường học, …

Giá quạt công nghiệp công suất lớn bao nhiêu?

Trên thị trường có hàng trăm đơn vị sản xuất và gia công quạt công nghiệp, do đó mỗi nơi sẽ có 1 mức giá và chất lượng khác nhau.

Giavuteco cũng đã hoạt động được gần 10 năm trong lĩnh vực này rồi, hiện đang cung cấp cho nhiều đơn vị thi công hệ thống thông gió làm mát và xử lý bụi các loại quạt công nghiệp công suất lớn. Nếu anh chị em nào đang cần tìm cơ sở cung ứng quạt chất lượng, giá tốt hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0934.168.133 hoặc muốn tư vấn miễn phí nên lắp quạt nào cho công trình của bạn thì đừng ngại cứ alo cho Gia Vũ ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.