QUẠT HÚT VUÔNG THÔNG GIÓ HIỆN ĐẠI

Quạt hút vuông là một loại quạt trong dòng thiết bị quạt thông gió công nghiệp hiện nay, rất phổ biến trong các lĩnh vực khác nhau, có ưu điểm là tuổi thọ cao và giá thành rẻ. Đặc điểm của Quạt hút vuông là có nhiều lựa chọn mà các công ty có thể sử dụng.

Những điểm đáng tiền của Quạt hút vuông

Quạt hút vuông công nghiệp có nhiều kiểu dáng khác nhau, cung cấp cho người dùng rất nhiều tiện lợi.

Thiết kế hiện đại

Kiểu dáng quạt hiện đại, sản phẩm năng động, đẹp mắt. Từ đó, việc sử dụng quạt giúp nhà xưởng hoặc văn phòng không bị mất tính thẩm mỹ. Ngoài ra, thiết kế hiện đại giúp tường gắn  quạt không bị hỏng kết cấu. Ngoài ra, thiết kế của quạt cho phép di chuyển linh hoạt ở các vị trí khác nhau. Đây là một trong những điểm mạnh của Quạt hút vuông.

Quạt hút kiểu vuông công nghiệp

Đảm bảo an toàn

Khung quạt được làm bằng hợp kim bền chắc. Hợp kim này giúp bảo vệ quạt khỏi sự ăn mòn của môi trường. Khung bên ngoài cánh quạt được làm bằng kim loại. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho những người làm việc bên trong. Ngoài ra, quạt hút công nghiệp còn có cửa cuốn bằng kim loại. Khi quạt ngừng hoạt động, cánh cửa này sẽ đóng lại. Cơ chế này giúp bảo vệ quạt khỏi nhiều tác nhân ở môi trường bên ngoài.

Quạt có độ bền cao và chạy ổn định

Động cơ của quạt vuông khá ổn định. Động cơ này được làm bằng nhiều kim loại khác nhau. Do đó, độ bền của động cơ khá cao. Ngoài ra, động cơ của quạt cũng là một yếu tố chính chạy ổn định sẽ làm cho quạt rất êm. Điều này sẽ giúp công nhân của nhà máy không bị ảnh hưởng. Cánh quạt được làm bằng nhựa cứng hoặc các vật liệu khác. Cánh quạt được thiết kế để mang gió tối đa. Kiểu dáng của quạt hút công nghiệp đã được nghiên cứu để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Do đó, độ bền của loại quạt này khá cao giúp người dùng tiết kiệm chi phí.

quạt hút công nghiệp kiểu vuông

Giá của Quạt hút vuông trên thị trường

Quạt hút trong hệ thống thông gió nhà xưởng có nhiều loại để bạn lựa chọn. Giá của các loại quạt này dao động từ thấp đến cao. Quạt công nghiệp được chia thành nhiều mức giá khác nhau dựa trên công suất hay mẫu mã. Quạt của mỗi hãng quạt có giá khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, giá quạt cũng khá rẻ. Điều này giúp các người tiêu dùng đỡ được chi phí khi mua quạt. Các mẫu mã phổ biến cho Quạt hút hình vuông như sau:

  • Quạt hút vuông 400×400.
  • Quạt hút vuông 500×500.
  • Quạt hút vuông 600×600.
  • Quạt hút vuông 700×700.
  • Quạt hút vuông 800×800.
  • Quạt hút vuông 900×900.
  • Quạt hút vuông 1000×1000.
  • Quạt hút vuông 1100×1100.
  • Quạt hút vuông 12200×12200.
  • Quạt hút vuông 1380×1380.

Giá Quạt hút vuông Công nghiệp từ 1.500.000đ trở lên. Với những loại quạt lớn hơn sẽ có giá dao động từ 1.650.000 – 4.500.000đ.

Công dụng của quạt hút vuông

Quạt công nghiệp hút vuông kết hợp hoàn hảo hai yếu tố. Một là công nghệ quạt làm mát công nghiệp sử dụng hệ thống làm mát không khí. So với nhiệt độ ngoài trời, nhiệt độ phòng giảm từ 6 đến 10 độ. Như vậy Quạt được sử dụng trong các khu chế xuất, khu công nghiệp hoặc nhà máy. Hai là độ bền cao, tiếng ồn thấp và luồng không khí cao đáng tin cậy. Khi sử dụng Quạt hút vuông, nhiệt độ có thể giảm đáng kể đến 99%. 

Ưu điểm lớn nhất của loại quạt này là hạ nhiệt độ, nhưng vẫn giữ được độ ẩm cho không khí. Quạt hút vuông cũng lọc không khí trong khu vực lắp đặt. Không khí tại quạt sẽ luôn sạch và an toàn. Điều này giúp đảm bảo sức khỏe của công nhân hoặc nhân viên khi họ đang làm việc.

Có thể mua máy thở công nghiệp ở đâu?

GIA VŨ TECO là nhà cung cấp Quạt hút vuông công nghiệp để bạn lựa chọn. Chúng tôi có những sản phẩm chất lượng cao. Công ty chúng tôi là địa chỉ bán quạt công nghiệp uy tín với giá tốt nhất. Chúng tôi cung cấp nhiều loại quạt công nghiệp khác nhau như quạt vuông, quạt tròn với chất lượng được đảm bảo. Ngoài ra, công ty còn cung cấp cho bạn chính sách bảo hành hợp lý. Hãy tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại https://giavuteco.com/ để được báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.