QUẠT LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP GIÚP KHÔNG GIAN RỘNG THÔNG THOÁNG HƠN

Trong những năm gần đây, Quạt làm mát công nghiệp là giải pháp tốt nhất cho các khu công nghiệp, khu chế xuất. Bảo vệ nhiệt cho các nhà máy, xí nghiệp, nhà kho, nhà hàng, khách sạn. 

Quạt làm mát công nghiệp có khả năng làm mát cực nhanh kết hợp với luồng gió thổi ra của quạt. Giúp lọc không khí, giải nhiệt và tạo cảm giác thoải mái trong thời tiết nắng nóng. Sau đây là chia sẻ của chúng tôi, để mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm này. 

Quạt làm mát công nghiệp là gì?

Quạt làm mát công nghiệp là quạt làm mát giống như các loại quạt phun sương. Quạt hơi nước ở đây tỏa ra hơi nước chứ không phải nước nên Quạt hơi nước cũng không làm hỏng thiết bị. Quạt làm mát công nghiệp có dung tích lớn và bình chứa nước lớn, có thể làm mát 100 mét vuông. Có nhiều mẫu mã và công suất được thiết kế cho Quạt làm mát công nghiệp.

Quạt làm mát công nghiệp nó trông như thế nào?

Trên thị trường ngày nay, có hai loại Quạt hơi nước được sử dụng trong ngành công nghiệp: di động và cố định. Đặc biệt, các loại máy quạt cố định có công suất lớn, lượng gió lớn, được lắp đặt theo hệ thống nhằm tạo ra hiệu suất cao và đảm bảo không gian rộng, diện tích nguồn khí lạnh lớn.

quạt làm mát trong công nghiệp

Quạt hơi nước Di động

Ưu điểm của loại quạt này:

  • Quạt hơi nước Di động có thể dễ dàng di chuyển đến vị trí làm mát.
  • Mẫu quạt công nghiệp cũ có 4 bánh xe chắc chắn, có thể dễ dàng di chuyển đến vị trí làm mát.
  • Khi mua quạt về không cần lắp đặt mà chỉ cần cắm vào ổ điện muốn sử dụng ngay.
  • Nhiệt độ không khí tại van điều tiết luôn đạt 26-28 độ C.
mấu quạt làm mát tối ưu

Quạt hơi nước cố định

Hệ thống Quạt thông gió công nghiệp được lắp đặt bên ngoài nhà máy, xí nghiệp: 

  • Sản phẩm được gắn bên ngoài thông qua kênh phân phối không khí sẽ làm mát bên trong.
  • Máy hoạt động trên hai hệ thống làm mát gồm Quạt hơi nước (giàn lạnh), ống dẫn, đường thoát khí, bồn làm lạnh nước, giàn lạnh và kênh phân phối nước.
  • Nhiệt độ không gian ổn định ở mức 28 ± 3 độ C, không khí lạnh và hầu như không bị ảnh hưởng từ bên ngoài.

Ưu nhược điểm của Quạt làm mát công suất lớn

Quạt làm mát công nghiệp hiện đang trở nên phổ biến. Đối với những nhà kho lớn, chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng này.

Nhiệt độ, độ ẩm đạt tiêu chuẩn nơi làm việc theo quy định của Bộ Y tế

Nguyên lý hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên, giảm nhiệt độ ổn định và duy trì 28 ± 3 độ C, không khí lạnh bên trong và gần như không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ ngoài trời.

mẫu quạt làm mát cho nhà xưởng thông thoáng

Độ ẩm cân bằng trong khoảng 60-65% giúp nhân viên thoát mồ hôi. Quạt hơi nước không phun nước nên được sử dụng cho nhà xưởng có nhiều thiết bị, thiết bị điện tử và hàng hóa mà không bị ẩm.

Ngoài ra, Quạt phù hợp cho các công ty nước ngoài với nhiệt độ và độ ẩm tiêu chuẩn. Vì các công ty này thường kiểm tra môi trường lao động kỹ.

Bầu khí quyển giàu oxy

Nguồn khí được làm giàu oxy, nhờ Quạt hơi nước hút luồng khí tự nhiên bên ngoài môi trường vào để làm mát. Do đó, nguồn không khí này liên tục cung cấp năng lượng cho người lao động, giảm bớt mọi căng thẳng.

Thân thiện với môi trường

Vật liệu làm mát không khí là nước tự nhiên, vì vậy nó không ảnh hưởng đến nồng độ ozone.

Khi không khí nóng ngoài trời tràn vào phòng, nó sẽ phá vỡ liên kết giữa các phân tử nước, do đó tạo nên quá trình bay hơi.

Tiết kiệm năng lượng tối đa

Sử dụng hệ thống này có thể giúp tiết kiệm năng lượng tối đa, và giúp nhiều nhà đầu tư giảm lo lắng về hóa đơn tiền điện vào cuối tháng.

Lựa chọn thương hiệu quạt làm mát công nghiệp uy tín

Chọn sử dụng quạt làm mát của thương hiệu uy tín như GIA VŨ TECO sẽ giúp đảm bảo an toàn cho mọi người trong quá trình sử dụng, không mất thời gian và bảo trì.

Đặc biệt là GIA VŨ TECO có chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch. Giúp Đảm bảo quyền lợi được hưởng của người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm của GIA VŨ TECO tại website chính thức https://giavuteco.com/ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.