QUẠT PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CHẤT LƯỢNG CAO

Quạt phòng cháy chữa cháy là loại quạt công nghiệp hút khói cho tầng hầm, tòa nhà cao, PCCC, thông gió…. Khi xảy ra cháy, quạt sẽ tự động tăng tốc độ để giảm nhiệt, hút khói, đẩy khói, tạo thêm nhiều không khí và thời gian để mọi người thoát ra ngoài.

Quạt phòng cháy chữa cháy trong công nghiệp là gì?

Quạt phòng cháy chữa cháy là quạt công nghiệp chịu nhiệt cao áp, hút khói, phòng cháy chữa cháy (PCCC), thông gió tòa nhà, công trình xây dựng. Khi có đám cháy bùng phát, quạt sẽ tự động tăng tốc độ để giảm nhiệt và làm giảm khói hơn, đẩy khói ra những nơi có cháy, mang lại nhiều không khí và tăng thời gian để mọi người thoát ra ngoài.

quạt hút công nghiệp sử dụng pccc

Trong khu công nghiệp tập trung nhiều công nhân và máy móc thiết bị, nhà máy sang sát nhà máy khác, có lửa bùng lên sẽ rất nhanh chóng, ảnh hưởng đến tính mạng hàng nghìn công nhân, tài sản của xí nghiệp, công ăn việc làm.

Lợi ích của Quạt hút khói PCCC

+ Trong trường hợp bình thường, không có cháy nổ, Quạt hút khói có tác dụng thông gió, hút ẩm, bụi bẩn trong nhà xưởng, giúp cung cấp khí mới cho người lao động. Góp phần tạo ra môi trường làm việc mát mẻ và ổn định hơn.

+ Nếu có cháy, Quạt hút khói sẽ tự động cảm biến, tăng tốc, hút khói, giúp họ có thời gian thoát hiểm, giúp ngăn khói với các khu vực khác.

+ Với cấu hình chịu nhiệt, hoạt động bền bỉ, độ ồn thấp, thiết kế nhỏ gọn, chiếm ít diện tích hơn các loại quạt công nghiệp khác, giá thành rẻ, Quạt hút khói luôn là sự lựa chọn cho mọi công trình.

quạt hút gió trong hệ thống pccc

Loại Quạt hút khói phổ biến

Trên thị trường có rất nhiều loại Quạt hút công nghiệp và ứng dụng cũng rất rộng rãi tại các công trình, nhà xưởng được sử dụng để thông gió, phòng cháy chữa cháy khi cần thiết. Trong cuộc sống hàng ngày mọi người cũng sử dụng bộ phận quạt này để hút khí thải từ cuộc sống, chẳng hạn như lắp trong nhà bếp, nhà tắm….

Mỗi loại Quạt hút khói khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng. Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu hôm nay là Quạt phòng cháy chữa cháy.

Quạt hút khói Tầng hầm

Loại Quạt hút khói Tầng hầm hay còn có tên gọi khác là quạt hướng trục, thường được sử dụng trong thông gió tầng hầm, bãi đậu xe, hầm để xe, đường hầm và các hệ thống không ống dẫn khác, quạt được sử dụng rộng rãi.

Quạt hút khói tầng hầm là một trong những dòng sản phẩm Quạt hút khói hiệu quả cao được nhiều chủ đầu tư tin dùng.

Quạt hút khói Lưu lượng lớn

Quạt hút vuông lưu lượng lớn là loại quạt trục đứng có lượng gió lớn và luồng gió thổi song song với trục của quạt.

Quạt hút khói ly tâm

Quạt hút khói ly tâm là quạt hoạt động thổi trực tiếp có chức năng chống cháy SCD-BNO và SCD-DNO là loại quạt ly tâm hút khói mạnh nhất trong dòng quạt hút khói. Do hoạt động công suất lớn kết hợp với ống đường, Quạt hút khói có thể tận dụng khả năng luân chuyển của mình để hấp thụ các dòng khí thải lớn.

quạt phòng cháy chữa cháy

Địa chỉ mua Quạt hút khói ở đâu?

Việt Nam có nhiều đơn vị sản xuất quạt hút công nghiệp, sản phẩm có cấu tạo tốt hơn Trung Quốc, và đặc biệt có chính sách bảo hành. Hãy tin hàng Việt Nam, vì giá thành tốt hơn, đi kèm với chất lượng đảm bảo là chính sách bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật sản phẩm.

GIA VŨ TECO tự hào là công ty Việt Nam. Chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm tốt nhất, và GIA VŨ TECO cam kết sẽ hoàn tiền cho những sản phẩm không tốt.

Chúng tôi là đơn vị tư vấn, thiết kế và sản xuất các loại Quạt phòng cháy chữa cháy công nghiệp, loại Quạt hút khói, quạt thông gió công nghiệp và hệ thống xử lý khí thải, xử lý bụi, hệ thống làm mát nhà xưởng, nhà máy hàng đầu Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm về quạt công nghiệp, GIA VŨ TECO tự tin đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại website https://giavuteco.com/ chính thức của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.