QUẠT THỔI CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ

Quạt thổi công nghiệp giá rẻ có thể hút hết mùi, tạo môi trường không khí trong lành, tránh ô nhiễm môi trường.

Quạt thổi công nghiệp được thiết kế với kích thước và công suất lớn, phù hợp với các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, khu công nghiệp, bãi đỗ xe trung tâm lớn và các nơi sản xuất chế biến khác. 

Đặc điểm của quạt thổi công nghiệp

Quạt thổi công nghiệp có thể đáp ứng nhiều trường hợp khác nhau và phù hợp với nhiều vị trí thổi. Hệ thống thông gió làm mát áp suất dương được đặt ở những nơi hay bị ô nhiễm bụi bẩn và mùi hôi, nấm mốc, tạo lực đẩy ô nhiễm không khí này ra bên ngoài.

– Lưu thông lượng không khí lớn, quạt vận hành tốc độ cao, tạo áp suất lớn.

– Quạt thổi hút công nghiệp tích hợp 2 trong 1

– Tiêu thụ năng lượng thấp, vận hành êm ái, không gây tiếng ồn máy, tuổi thọ cao

– Tải nhiệt, lắp cho hệ thống thông gió nhà xưởng, thiết bị làm mát, nhà xưởng…Hút chất độc và mang không khí trong lành vào không gian xưởng

– Máy quạt chạy đẩy khí nóng ra và hút khí lạnh vào. Giúp nhân viên làm việc thoải mái cho năng suất tốt.

quạt thổi công nghiệp công suất lớn

Ứng dụng quạt thổi công nghiệp trong cuộc sống

Quạt thổi công nghiệp là dòng quạt làm mát công suất lớn, loại quạt này được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất để loại bỏ bụi bẩn, làm mát và giảm nhiệt độ cho thiết bị. Hoặc loại máy này cũng thích hợp cho các chung cư, nhà cao tầng, với mục đích hút ẩm, khử mùi.

Quạt thổi công nghiệp được sử dụng trong các nhà máy may mặc: xưởng bông, xưởng sợi hóa học…

Quạt thổi công nghiệp được lắp đặt bên ngoài nhà máy để loại bỏ các tạp chất nặng trong không khí và đưa không khí trong lành vào nhà máy.

Ngoài xưởng và nhà máy sản xuất, có rất nhiều khu vực nông nghiệp sử dụng thiết bị tương tự để tạo ra một môi trường sạch, nơi vật nuôi có thể sống thoải mái và tạo ra năng suất, môi trường chất lượng cao.

mẫu quạt thổi dùng trong công nghiệp

Tại sao nên mua quạt thổi công nghiệp tại GIA VŨ TECO?

Sử dụng quạt thổi công nghiệp của chúng tôi để giúp môi trường nhà xưởng và nhà máy, kho sản xuất của bạn trở nên trong lành hơn. Máy quạt chạy bền, không ồn ào, ổn định, mang lại môi trường không khí trong lành.

Quạt thổi công nghiệp được sản xuất tại Việt Nam với thương hiệu GIA VŨ TECO, khi bạn mua sản phẩm này nếu có vấn đề gì về máy sẽ được bảo hành 12 tháng. Ngoài việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm, giá cả rất hấp dẫn khi mua sản phẩm quạt thổi công nghiệp của chúng tôi.

GIA VŨ TECO giao hàng miễn phí 100% khi khách hàng mua số lượng lớn. Trước khi gửi sản phẩm cho bạn, chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về phí giao hàng khi mua quạt thổi công nghiệp của chúng tôi.

Tóm lại

Sau khi nghiên cứu về quạt thổi công nghiệp qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ thấy nó phù hợp với bạn. Bạn có thể biết được nhà máy, phân xưởng hoặc địa điểm sản xuất cần loại quạt nào phù hợp để tạo ra môi trường làm việc không ô nhiễm, giúp nhân viên làm việc tốt hơn. 

Ngoài quạt thổi công nghiệp, chúng tôi còn có các loại quạt công nghiệp liên quan như quạt hút mùi công nghiệp; hệ thống thông gió làm mát áp suất âm trong tầng hầm, nhà xưởng; quạt ly tâm; quạt hướng trục và nhiều loại máy khác có thể dùng để điều hòa nhiệt độ, độ ẩm cho nơi sản xuất, tạo ra một môi trường với không khí trong lành. Liên hệ với GIA VŨ TECO qua hotline ngay hôm nay để biết chính sách bán hàng hấp dẫn và chế độ hậu mãi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.