QUẠT THÔNG GIÓ CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG CỦA CHÚNG?

Quạt thông gió công nghiệp là một bộ phận giữ vai trò khá quan trọng trong hệ thống thông gió. Sự kết hợp giữa quạt thông gió công nghiệp và tấm cooling pad sẽ tạo ra hệ thống thông gió. Giúp tạo được một môi trường thông thoáng, giảm nhiệt độ và giảm được rất nhiều lượng chất độc và bụi có trong không khí.

Công dụng của quạt thông gió công nghiệp

  • Là thiết bị quan trọng trong quá trình lưu thông không khí, hút khí nóng và đưa lượng khí có nhiều bụi bẩn, chất độc ra bên ngoài.
  • Quạt thông gió được sử dụng rất phổ biến trong các hệ thống thông gió làm mát công nghiệp như may mặc, nhựa, dệt, trang trại chăn nuôi, luyện kim, nhà hàng,…

Các không gian nên lắp đặt quạt thông gió

Những không gian kín và có nhu cầu lắp đặt hệ thống làm mát công nghiệp.

  • Quạt thông gió công nghiệp nếu dùng kết hợp với tấm làm mát cooling pad sẽ tạo ra một hệ thống làm mát áp suất âm, nâng cao hiệu quả làm mát của cả hệ thống.
  • Các không gian xí nghiệp rộng lớn: may mặc, dệt, trang trại chăn nuôi hoặc nông trại nhà kính,… Các bạn có thể sử dụng quạt thông gió công nghiệp độc lập để lưu thông khí hoặc có thể lắp đặt kết hợp với hệ thống thông gió nhà xưởng.

Thông tin cho những ai sắp lắp đặt hệ thống thông gió làm mát cần sử dụng quạt công suất lớn:

        Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng

        Hệ thống thông gió tầng hầm

        Công ty cung cấp hệ thống thông gió

Các loại quạt thông gió dùng trong công nghiệp

  • Quạt thông gió iFan: 

Là loại quạt được dùng phổ biến nhất tại các xí nghiệp. Quạt thông gió hoạt động trực tiếp bằng sự kết hợp giữa động cơ và cánh quạt. Với nguyên lý hoạt động này, giúp thiết bị tiết kiệm đến tới 60% điện năng. Với tốc độ quay khoảng 1450 vòng/phút và lưu lượng gió khoảng 7000m3/h. Với ưu điểm nổi bật là độ ồn của quạt thông gió này cực thấp. Độ bền tương đối cao và có thể dễ dàng linh hoạt thay linh kiện khi bị hỏng. 

  • Quạt thông gió dạng loa:

 Dạng quạt này với ưu điểm nổi bật là độ bền cao, kích thước lớn và thích hợp cho mọi không gian, vì vậy thu hút được nhiều sự lựa chọn của khách hàng. 

  • Quạt thông gió dạng vuông:

+ Là dạng quạt thông gió được thiết kế dạng vuông, với nhiều ưu điểm vượt trội.

+ Quạt thông gió vuông cánh inox: lưu lượng gió lớn, áp lực thấp.

+ Quạt thông gió vuông Dasin: cánh quạt được làm bằng hợp kim thép nên tương đối an toàn, chắc chắn và bền bỉ. Có khả năng chịu đựng va đập được mạnh và có khả năng chịu nhiệt tốt.

Trên đây là một số thông tin về quạt thông gió công nghiệp. Nếu bạn thực sự quan tâm đến sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi – Gia Vũ Teco qua số điện thoại:  0934168133 hoặc trang web giavuteco.com để được tư vấn chi tiết hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.