Quạt Thông Gió Gắn Tường Công Nghiệp

Quạt thông gió gắn tường công nghiệp là dòng sản phẩm được thiết kế chuyển động gián tiếp qua dây curoa, sử dụng động cơ siêu bền, được thiết kế lá sách che mưa tự động, đơn giản và thuận tiện trong nhu cầu sử dụng và bảo dưỡng.

Quạt thông gió gắn tường công nghiệp

Hệ thống làm mát tòa nhà công nghệ mới này có thể tiết kiệm năng lượng, gió lớn và tiếng ồn thấp, thân thiện với môi trường.

Thích hợp cho các công trình thông gió, bãi đỗ xe công nghiệp, xưởng may mặc, giày da, chăn nuôi công nghiệp, trồng trọt, rau sạch.

Quạt thông gió gắn tường được lắp đặt trong hệ thống làm mát nhà xưởng trên các bức tường được sử dụng để loại bỏ khí thải và nhiệt từ nhà máy.

Tác dụng chính của quạt thông gió trong nhà máy

Tăng cường lưu thông không khí

Quạt thông gió được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, nó có thể giúp lọc sạch không khí trong môi trường làm việc. Vì không khí độc hại trong các nhà máy có thể làm suy giảm sức khỏe của công nhân. Không khí tù đọng làm giảm khả năng hoạt động của con người, gây khó thở và mất tập trung.

Quạt thông gió hỗ trợ lưu thông không khí trong nhà và đảm bảo thông gió thường xuyên để tăng lượng oxy trong xưởng.

Quạt lắp tại trang trại cũng giúp giảm thiểu vi rút trong môi trường sống của vật nuôi.

Giảm nguy cơ ô nhiễm không khí

Hóa chất và không khí độc hại như chất tẩy rửa, khí, mùi hôi, mùi từ nấu ăn, lông vũ, phấn hoa và các chất gây dị ứng khác sẽ dẫn đến những hậu quả như:

  • Làm khí bị tắc nghẽn, kẹt cứng trong nhà, không lối thoát.
  • Gây bệnh như phổi tắc nghẽn mãn tính, hen suyễn và các bệnh khác.
  • Hư nước sơn, giấy dán tường, đồ nội thất do khí bẩn và hóa chất trong môi trường.

Vì vậy, sử dụng quạt thông gió sẽ giúp không khí được trong lành hơn, giảm nguy cơ gây hại cho sức khỏe, kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị.

Giảm độ ẩm trong nhà xưởng

Môi trường có độ ẩm cao có thể làm gia tăng nấm mốc và vi khuẩn. Những vi khuẩn, nấm mốc này có thể tích tụ lâu dài trên tường và khe hở, làm hỏng các thiết bị của nhà máy.

Nguy hiểm nhất là môi trường ẩm ướt có thể sinh sôi vi khuẩn độc hại, côn trùng và bọ. Ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động.

Hoạt động của quạt thông gió sẽ giúp khử mùi hôi khó chịu trong không khí khắp không gian.

Để phát huy hết tác dụng của quạt thông gió, bạn cần chọn mua sản phẩm quạt thông gió chất lượng cao từ những nhà cung cấp uy tín trên thị trường.

So sánh 2 loại quạt không điều chỉnh và tự động điều chỉnh đai chuyền

Với model quạt thông gió gắn tường không có bộ điều chỉnh dây đai tự động, sau một thời gian sử dụng, dù dây curoa có tốt thì nó sẽ vẫn giãn ra khiến lực truyền giảm, ảnh hưởng đến luồng gió, và tốc độ gió sẽ yếu hơn.

Loại quạt thông gió gắn tường có dây curoa điều chỉnh tự động nên dây curoa sẽ giãn nở như ban đầu. Dù theo thời gian thì lưu lượng khí và tốc độ gió vẫn không thay đổi.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp cho nhà xưởng của mình một hệ thống quạt thông gió chất lượng cao thì có thể liên hệ với GIA VŨ TECO. Chúng tôi hiện tại là đơn vị uy tín trong việc sản xuất và lắp đặt thiết bị thông gió cho các công trình lớn, nhà máy, xưởng sản xuất, trung tâm thương mại, tầng hầm. Sản phẩm của GIA VŨ TECO đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và luôn có giá thành rất tốt. GIA VŨ TECO cam kết mang lại giá trị to lớn cho chủ đầu tư và sức khỏe cũng như tinh thần tốt nhất cho người lao động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.