NHỮNG MẪU QUẠT THÔNG GIÓ NHÀ XƯỞNG CHO CÔNG TRÌNH

Quạt thông gió nhà xưởng là 1 trong những loại quạt thông gió công nghiệp và có nhiều ưu điểm nổi bật. Quạt thông gió với các mẫu mã và kích thước được thiết kế khá là đa dạng, nên nó phù hợp được với nhiều dạng không gian khác nhau: nhà máy, xưởng sản xuất hay các khu công nghiệp. 

Quạt thông gió nhà xưởng là gì?

Quạt thông gió trong các hệ thống làm mát nhà xưởng hiện nay thường được thiết kế dưới mẫu hình vuông, rất dễ thu hút khách hàng. Chúng đóng vai trò giúp lưu thông không khí, đưa luồng không khí có nhiều chất độc ra bên ngoài, đưa không khí từ ngoài thiên nhiên vào trong, cân bằng độ ẩm và giúp giảm nhiệt độ hiệu quả. Quạt thông gió nhà xưởng có thể sử dụng độc lập để làm mát không gian hoặc kết hợp với hệ thống thông gió nhà xưởng để nâng cao hiệu quả của cả quạt và cả hệ thống thông gió.

Một số mẫu quạt thông gió nhà xưởng được sử dụng phổ biến

Quạt nhà xưởng vuông cánh inox

Quạt gồm 6 cánh quạt được làm từ chất liệu inox, có khả năng chịu đựng cao và chịu được sự va đập mạnh. Vỏ được làm bằng tôn.

Là loại quạt được rất nhiều xưởng công nghiệp và các nhà máy lựa chọn. Vì ưu điểm của quạt này khá nổi bật: lưu lượng gió lớn, áp lực thấp nhưng độ ồn khá thấp. Bên cạnh đó còn tiết kiệm được nguồn điện năng, dễ sử dụng, dễ bảo quản và dễ vệ sinh.

    Những mẫu quạt được lựa chọn nhiều trong các công trình:

Với chất liệu của loại quạt này thì độ bền khá cao, thích hợp sử dụng tại những nơi công cộng, nhà xưởng, nhà kho, tầng hầm,…

Các linh kiện thiết bị của quạt linh hoạt và dễ dàng thay khi bị hư hỏng.

Quạt thông gió công nghiệp composite dạng loa

Là dạng quạt được thiết kế theo hình loa tròn. Số lượng cánh của dạng quạt này khá nhiều, các cánh quạt được bố trí góc nghiêng khá hợp lý và có khả năng cân bằng được sự chuyển động cả 2 mặt nên chạy rất êm.

quat thong gio

Lưu lượng của quạt lớn, áp suất thấp và động cơ chạy khá êm, không gây ra tiếng ồn quá nhiều. Với thiết kế dạng loa nên việc lắp đặt và quá trình sử dụng khá đơn giản và dễ dàng.

Có tính thẩm mĩ cao và đặc biệt là tiết kiệm được điện năng, có sức chống chịu tốt và có độ bền cao. 

Quạt thông gió nhà xưởng dạng loa được bố trí nhiều ở các nhà máy công nghiệp, nông trại rau sạch, chăn nuôi gia súc,….

Để nâng cao tác dụng của quạt thông gió nhà xưởng dạng loa chúng ta có thể kết hợp sử dụng với tấm làm mát cooling pad.

Trên đây là một số thông tin về quạt thông gió nhà xưởng. Liên hệ với chúng tôi – Gia Vũ Teco qua hotline: 0934168133 hoặc trang web giavuteco.com nếu các bạn có nhu cầu và còn nhiều thắc mắc về sản phẩm muốn được giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.