Thế Nào Là Quạt Thông Gió 2 Chiều Công Nghiệp? Loại Quạt Nào Tốt Nhất?

Quạt thông gió 2 chiều công nghiệp được coi là một thiết bị không thể thiếu của nhà máy hiện đại. Quạt thông gió 2 chiều so với quạt 1 chiều thì chức năng của nó vượt trội hơn hẳn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của GIA VŨ TECO để tìm được những loại quạt tốt nhất nhé!

Thế nào là quạt thông gió 2 chiều công nghiệp? 

Đây là loại quạt thường được sử dụng trong các công ty sản xuất hiện nay. Với nhiều chức năng khác nhau, hút nguồn không khí trong nhà ra ngoài trời. Quạt thông gió dàn nóng còn được trang bị thêm chức năng đẩy không khí từ bên ngoài vào, tạo sự lưu thông và luân chuyển không khí liên tục.

Ưu điểm của quạt công nghiệp 2 chiều là gì?

-Hiệu suất hệ thống thông gió tòa nhà tốt: hút bụi, mùi, và đẩy gió ngược vào trong. Theo nguyên lý hoạt động hệ thống lọc bụi công nghiệp này, đồng thời vi khuẩn sẽ bị diệt khuẩn, giảm nguy hại cho sức khỏe con người. Trong khi đó, loại 1 chiều chỉ có chức năng hút hoặc đẩy gió, hiệu suất thông gió kém.

-Kích thước đa dạng: Quạt hút 2 chiều có đầy đủ các dòng kích thước. Đáp ứng các nhu cầu từ thông gió sinh hoạt đến thông gió công nghiệp.

Nhược điểm của dòng quạt thông gió 2 chiều là gì?

Có lẽ nhược điểm duy nhất của dòng thông gió 2 chiều so với dòng thông gió 1 chiều là giá thành. Tuy nhiên, với mức giá hợp lý của GIA VŨ TECO, sử dụng máy 2 chiều hiệu quả hơn rất nhiều. Đây là một khoản đầu tư hợp lý cho người dùng.

Mẫu quạt thông gió 2 chiều công nghiệp có gì?

Quạt hút hai chiều công nghiệp

Quạt hút hai chiều được thiết kế để làm mát tủ, làm mát kho, nhà xưởng, trang trại…Quạt có kích thước lớn.

quạt hút gió công nghiệp

Quạt thông gió công nghiệp

Quạt thông gió công suất lớn được sử dụng để thông gió cho những khu vực rộng lớn.

Theo nhu cầu sử dụng mà lựa chọn thiết bị quạt công nghiệp phù hợp. Theo nhu cầu thực tế có như vậy mới đáp ứng được nhu cầu kinh doanh hiện tại của bạn.

Quạt thông gió 2 chiều công nghiệp giá là bao nhiêu?

Bạn cũng có thể thấy rằng có rất nhiều loại quạt có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Vì vậy, không thể nói một mức giá cụ thể. Ngoài giá thành, chế độ bảo hành thì đơn vị cung cấp dịch vụ cũng là điều đáng quan tâm khi chọn mua máy xông.

Do đó, loại quạt thông gió 2 chiều cũng có giá phù hợp nhất. Nó phù hợp để bạn mua, mang những ưu điểm vượt trội kể trên.

quạt tăng áp dùng trong hệ thống lớn

Vậy mua quạt thông gió 2 chiều công nghiệp bền bỉ ở đâu?

GIA VŨ TECO là một công ty chuyên nghiệp cung cấp các loại quạt đủ kích thước. Chính sách thanh toán những khách hàng thân thiết tốt nhất trên toàn quốc, và chính sách giá mua rất tốt.

– Hướng dẫn tận tình, miễn phí tư vấn.

– Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

– Bảo hành 24 tháng toàn bộ sản phẩm quạt

– Được cung cấp tài liệu và bảo hành đầy đủ. 

Qua bài viết giới thiệu trên các bạn đã hiểu rõ về quạt thông gió 2 chiều công nghiệp, cũng như những ưu nhược điểm của loại quạt này trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt quạt thông gió cho gia đình, nhà xưởng, xin vui lòng liên hệ với GIA VŨ TECO ngay. GIA VŨ TECO chuyên cung cấp các sản phẩm quạt công nghiệp chất lượng. Chúng tôi luôn có sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất, không qua trung gian nên bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư cho kinh doanh hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.