Thi công hệ thống điện nhà máy công nghiệp chất lượng tuyệt đối

Các nhà máy sản xuất như nhà máy may, chế biến lương thực thực phẩm, hay các nhà máy công nghiệp thì sở hữu nguồn điện chạy ổn định vô cùng cần thiết. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn giải pháp có thể giúp các doanh nghiệp đang sản xuất muốn sở hữu hệ thống điện công nghiệp an toàn, ổn định phải làm gì?

Giải pháp có hệ thống điện hoàn hảo

Với những công trình có quy mô lớn như nhà máy thì nguồn điện đa phần đang sử dụng theo kiểu hệ thống điện công nghiệp gồm nhiều pha kết hợp. Tuy nhiên công suất vận hành có thể bị quá tải nếu như hệ thống đó gặp vấn đề, mà nguyên nhân dẫn đến hệ thống điện không ổn định là do đâu?

Có thể bạn quan tâm:

Cấu tạo của tủ điện công nghiệp

thiet ke he thong dien nha may

Hầu hết là do các yếu tố ngoại biên như:

+ chập điện

+ đường dẫn gặp trục trặc

+ hệ thống đấu nối đường dẫn điện tắc nghẽn

+ thiết kế hệ thống điện không chuyên nghiệp

Đây là những lỗi thường gặp nhất đối với các hệ thống vận hành 1 hệ thống điện quy mô lớn. Trường hợp này rất khó để đổ lỗi cho ai, những việc bạn cần làm khi lắp đặt hệ thống điện công nghiệp bất kỳ, đó là: chọn đơn vị cung cấp hệ thống điện nhà máy uy tín, giá phải chăng à bạn sẽ sở hữu được hệ thống chạy ổn định và cũng được bảo hành bảo trì về sau tốt hơn.

Ngoài ra còn có 1 giải pháp nữa đối với những doanh nghiệp lớn, đó là sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời, chỉ cần mất 1 khoản chi phí lắp đặt ban đầu thôi về sau bạn sẽ sử dụng nguồn điện mãi mãi (số điện dư còn có thể bán cho nhà nước).

Quay trở lại với vấn đề trên, việc chọn 1 công ty cung cấp hệ thống điện tốt đã giúp bạn có được 1 hệ thống đảm bảo hơn.

Đơn vị thi công hệ thống điện nhà máy nào uy tín

Gia Vũ Teco, có thể bạn đã nghe qua và cũng có thể bây giờ mới biết đến. Nhưng không sao, vì các đơn vị cung ứng các giải pháp kỹ thuật công nghệ môi trường trên thị trường có rất nhiều, nếu bây giờ bạn đã biết thì hãy theo dõi để xem tại sao Giavuteco lại được xếp vào 1 đơn vị thi công hệ thống điện công nghiệp đáng tin cậy:

+ Chất lượng công trình luôn đặt lên hàng đầu

+ giá cả cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường: có đội ngũ kts và thợ lành nghề + các thiết bị cung ứng cho công trình thi công đều được xưởng sản xuất gia công không qua trung gian.
+ Quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ khâu tư vấn đến khâu tiếp nhận ý kiến khách hàng. Gọi hotline này khi bạn cần: ….

+ Khảo sát tất cả công trình và đưa ra bản vẽ chi tiết cho khách hàng trước khi lựa chọn.

Các chính sách về bảo trì và hỗ trợ cho khách hàng ở các tỉnh xa còn rất nhiều, nếu có cơ hội được hợp tác thi công hệ thống điện công nghiệp nhà máy hay bất kể công trình nào, bạn sẽ cảm nhận được giá trị Gia Vũ Teco chúng tôi đem lại cho đôi bên. Hy vọng sẽ cùng được hợp tác lâu dài!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.