ĐỊA CHỈ THI CÔNG HỆ THỐNG THÔNG GIÓ CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG UY TÍN

Như chúng ta đã biết, hầu hết những công trình, nhà xưởng đều có diện tích lớn, số lượng nhân công lao động đông đảo cùng với nhiều loại trang thiết bị máy móc đều đòi hỏi môi trường làm việc thông thoáng và lưu thông tốt nhất. Chính vì vậy, thi công hệ thống thông gió công nghiệp đã trở thành giải pháp hữu ích, hiệu quả và tiết kiệm được nhiều chi phí cho các doanh nghiệp, nếu bạn cũng đang cần tìm đơn vị thi công chất lượng hệ thống này, đừng bỏ lỡ bài viết sau đây.

Mục đích chính của thi công hệ thống thông gió công nghiệp

Trong môi trường làm việc hiện nay, không khí luôn có một số nhà máy xí nghiệp, sản xuất công nghiệp còn có với các khí độc hại khác vô cùng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Do đó,việc thiết kế và thi công hệ thống thông gió công nghiệp thực sự phát huy được vai trò của nó, cụ thể:

  • Tác dụng thông gió làm mát, chống nóng: hệ thống thông gió làm mát công nghiệp đưa không khí mát mẻ vào bên trong và đẩy không khí nóng ra bên ngoài, nhằm mang lại không khí mát mẻ, thoải mái nhất cho nhà máy. Đối với những nơi có môi trường chịu ảnh hưởng ô nhiễm nặng nề hơn thì người ta sẽ bố trí hệ thống quạt với vận tốc gió lớn nhằm  tăng khả năng làm mát không khí được nhanh hơn
Lắp đặt hệ thống thông gió công nghiệp vừa hiệu quả vừa tiết kiệm
  • Tác dụng khử bụi và độc: Trước khi thải đẩy không khí ra bên ngoài, hệ thống sẽ lọc và khử những chất độc hại trong không khí. Sau đó sẽ đẩy không khí bên ngoài vào bên trong, bù lại phần không khí bị lấy mất..

Đây là thi công lắp đặt hệ thống thông gió và làm mát cho 1 số công trình, bạn có thể sẽ quan tâm:

         Thi công hệ thống thông gió nhà xưởng

         Thi công hệ thống thông gió nhà ống

Yêu cầu chất lượng của hệ thống thông gió công nghiệp

Quá trình vận hành của hệ thống thông gió làm mát công nghiệp giúp trao đổi liên tục luồng không khí từ bên trong ra bên ngoài thông qua tầng áp mái. Hệ thống thông gió này giúp tiêu thụ 50% lượng gió dưới mái hiên, và 50% khí thải gần hoặc ở đỉnh cao mái. Vậy nên, khi thi công hệ thống thông gió công nghiệp cần phải đáp ứng được các yêu cầu sau: 

  • Hệ thống thông gió công nghiệp có thể tiết kiệm được năng lượng và chi phí.
  • Chống ăn mòn, không tạo ra tiếng ồn cho môi trường làm việc.
  • Giúp cải thiện chất lượng không khí và tăng hiệu suất làm việc cho công nhân viên lao động.
  • Chi phí lắp đặt hệ thống thấp và bảo trì ít
  • Tuổi thọ trung bình của hệ thống lắp đặt máy móc cao.

Địa chỉ lắp đặt hệ thống thông gió công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế hoặc thi công hệ thống thông gió công nghiệp cho nhà xưởng, công ty thì nên cân nhắc kĩ lưỡng và lựa chọn những đơn vị thi công đảm bảo uy tín, chất lượng.Theo đó các sản phẩm sẽ được đảm bảo cả chất lượng lẫn chế độ bảo hành lâu dài.

Gia Vũ S-NP tự hào là địa chỉ lắp đặt hệ thống thông gió công nghiệp uy tín, chất lượng

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ thống thông gió, Công ty TNHH Kĩ thuật – Công nghệ – Môi trường Gia Vũ S-NP tự hào là một trong những địa chỉ lắp đặt hệ thống thông gió công nghiệp chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay. Tất cả sản phẩm của Gia Vũ TeCo  đều cam kết về chất lượng, có chế độ bảo hành lâu dài và thi công với mức giá tốt nhất.

Liên hệ ngay với Gia Vũ TeCo  khi có nhu cầu thi công hệ thống thông gió công nghiệp để được phục vụ nhanh chóng và chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.