THI CÔNG HỆ THỐNG THÔNG GIÓ NHÀ CAO TẦNG CHUYÊN NGHIỆP

Thi công hệ thống thông gió nhà cao tầng là một bước xây dựng vô cùng quan trọng hiện nay. Bời các tòa nhà cao tầng thì thường được xây dựng khép kín nên nếu không có hệ thống thông gió chuẩn, đảm bảo thì không khí trong tòa nhà sẽ không được lưu thông. Từ đó dẫn đến tình trạng bị yếm khí, lượng khí CO2 bị ứ đọng lại nhiều gây ảnh hưởng không tốt đến hệ hô hấp và phát sinh những hệ quả xấu khác/ Vậy nên, việc lắp đặt hệ thống thông gió trong tòa nhà là rất cần thiết và việc thi công làm sao cho chuyên nghiệp, hiệu quả thì lại càng quan trọng.

Giải pháp thi công hệ thống thông gió nhà ở hiệu quả

 Hiện nay để thi công hệ thống thông gió nhà cao tầng thì có rất nhiều giải pháp được áp dụng. Đối với từng loại hình nhà cao tầng thì sẽ có cách thi công và xử lý khác nhau để đảm bảo hệ thống thông gió được hoạt động hiệu quả nhất. Cụ thể:

  • Giải pháp quy hoạch tổng thể: Đối với các căn nhà cao tầng thì hoàn toàn có thể thiết kế hệ thống sân, ao hồ, vườn tược. Do các hệ thống sông hồ, thảm thực vật  thì sẽ có ảnh hưởng tích cực đến chất lượng của luồng gió thổi đến. theo đó quá trình bốc hơi của bề mặt nước sẽ sản sinh ra hơi ẩm và sẽ làm giảm nhiệt độ không khí trong môi trường.

Một số công trình cũng cần phải có đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín mới đảm bảo như:

Thi công hệ thống thông gió nhà là giải pháp cần thiết trong xây dựng các tòa nhà
  • Chọn hướng phù hợp cho công trình: Khi thi công hệ thống thông gió, làm mát nhà cao tầng thì cần nghiên cứu nhiều đến những hướng mà có thể  đón được nhiều gió, đảm bảo được năng lượng gió được nhận cho công trình.
  • Bố trí các công trình phụ trong khu vực: Đối với các nhóm nhà cao tầng mà có dạng  chữ U,V,L thì sẽ góp phần tác động làm thay đổi hướng gió thổi, tạo ra được môi trường và thay đổi tốc độ gió cho các công trình.
  • Hình khối công trình: khi xây dựng, nên lựa chọn thiết kế theo hướng gió ưu tiên trong mùa hè. Ngoài ra cần kết hợp tính hiệu quả của thông gió tự nhiên do áp lực gió và thông gió tự nhiên do áp lực từ  nhiệt để đảm bảo  các yêu cầu về thông gió tự nhiên cho không gian.
  • Bố trí các không gian chức năng tổng thể công trình: chính các vị trí hệ thống giao thông theo phương đứng, phương ngang, vị trí của các căn hộ trong bố cục tổng thể, hay vị trí của các không gian mở sẽ có tác động tích cực trong việc tạo ra sự thay đổi hướng và áp lực gió từ tự nhiên thổi tới  các căn hộ có vị trí không thuận lợi trong tổng thể công trình.

Địa chỉ thi công hệ thống thông gió nhà cao tầng uy tín, giá rẻ

Gia Vũ TeCo là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống thông gió nhà cao tầng chuyên nghiệp, đáng tin cậy

Được đánh giá cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông gió, làm mát nhà xưởng,  hút bụi công nghiệp, cải tạo môi trường nhà xưởng thì Gia Vũ TeCo là địa chỉ cung cấp hệ thống thông gió làm mát được rất nhiều đối tác tin tưởng chọn lựa. Ở đây, có  đội ngũ kỹ sư lành nghề, dày dặn kinh nghiệm, có kĩ thuật  cao, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. 

Các dự án hệ thống thông gió đã thực hiện của Công ty TNHH Kĩ thuật – Công nghệ – Môi trường Gia Vũ S-NP không chỉ ở TP.Hồ Chí Minh mà còn rải khắp ở các tỉnh thành trên toàn quốc.  Không chỉ có khả năng hoàn thiện thi công hệ thống thông gió nhà cao tầng trong thời gian ngắn nhất mà  Gia Vũ TeCo  còn đảm bảo hệ thống vận hành một cách chuyên nghiệp và trơn tru.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.