MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỌN GIẢI PHÁP THI CÔNG HỆ THỐNG THÔNG GIÓ NHÀ ỐNG

Đối với các ngôi nhà ống với diện tích mặt tiền nhỏ cộng thêm sự bí bách do các ngôi nhà ở sát nhau nên không gian trong các nhà ống gần như bị bịt kín và hệ thống cửa sổ trong ngôi nhà cũng không có hiệu quả trong việc trao đổi không khí với bên ngoài. Chính vì vậy các giải pháp thi công hệ thống thông gió nhà ống hiện nay là vô cùng cần thiết, hệ thống sẽ tạo ra được bầu không khí trong lành vừa đảm bảo sức khỏe cho con người, lại còn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ cho gia đình.

Tại sao cần phải thi công hệ thống thông gió cho nhà ống?

Theo các khảo sát thực tế trong những năm gần đây, thiết kế mặt bằng ở các căn hộ chung cư cũng như các tòa nhà văn phòng hiện nay có thể phân loại thành kiểu bố trí mặt bằng căn chỉnh như: dạng tháp, dạng hành lang, dạng đơn nguyên. Tất cả các kiểu bố trí như thế này đều khiến cho không gian trong nhà không được thông thoáng.

Một số thông tin về các công trình làm mát nhà xưởng, bạn hãy xem sự khác biệt so với nhà ống thế nào:

Thiết kế thi công hệ thống làm mát nhà ống để giải quyết tình trạng bức bí trong căn nhà

Các tòa nhà bị bít khí này thường sử dụng máy điều hòa để làm lạnh, lưu thông không khí, tạo cảm giác mát mẻ cho phòng ốc. Nhưng tất nhiên là không hoàn toàn được thông thoáng và lượng khí tươi bên ngoài vào cũng rất ít. Nếu không có giải pháp hiệu quả thì lâu ngày có thể sẽ gây nhiều tác động xấu đến sức khỏe của con người. Chính vì thế, thi công hệ thống thông gió nhà ống sẽ giúp ngôi nhà được thông thoáng sạch sẽ và vô cùng thoáng mát dễ chịu. Đây là khoảng không gian sống tuyệt vời mà bất cứ chủ nhân ngôi nhà ống nào cũng mong muốn có được. 

Một số lưu ý khi thi công hệ thống thông gió nhà ống

Khi tiến hành thi công hệ thống thông gió làm mát nhà ống thì cần phải thiết kế sao cho phù hợp với diện tích nhà, phù hợp với điều kiện tự nhiên, phù hợp với kiểu dáng nhà và cần cả sự phù hợp trong chi tiết hài hòa của ngôi nhà. Bởi vì những giải pháp cho nhà ống thường sẽ là những giải pháp nhân tạo, thiết kế quạt gió hệ thống thông gió nhân tạo nên nếu không thi công đảm bảo thì sẽ mang đến cảm giác khó chịu cho gia đình.

Mô hình mô phỏng giải pháp hệ thống thông gió nhà ống hiệu quả

Khi thiết kế thi công hệ thống thông gió nhà ống, những giải pháp thông gió tuy đơn giản nhưng nó cũng có những mặt bất cập khi có thể gây đến tình trạng hắt nắng mưa, khói bụi hoặc tạo điều kiện cho côn trùng và những sinh vật bên ngoài có cơ hội xâm nhập vào. Vậy nên khi thiết kế hệ thống thông gió làm mát nhà ống cần chú ý đến việc thiết kế nắp đậy để có thể chủ động mở và đóng lại khi cần.

Ngoài ra, nhà ống còn có một đặc điểm khá riêng biệt là khá bí nên cần chú ý đến việc thiết kế hệ thống thông gió ở nhiều nơi cũng như thiết kế hệ thống thông gió  được lan tỏa khắp ngôi nhà,  tránh tình trạng không khí thoáng mát không đồng đều giữa các phòng trong nhà.

Là một địa chỉ lắp đặt hệ thống thông gió nhà ống đáng tin cậy, Gia Vũ TeCo cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một hệ thống đảm bảo chất lượng: 

  • Hệ thống thông gió nhà ở tạo nên điều kiện sống thân thiện với môi trường.
  • Tiết kiệm được tiền bảo trì hệ thống điều hòa, tiết kiệm điện năng sử dụng trong nhà.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà với hệ thống đơn giản, tiện dụng.

     Khách hàng có nhu cầu lắp đặt, thi công hệ thống thông gió nhà ống vui lòng gọi điện vào hotline 0934.168.133 hoặc gửi yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Gia Vũ TeCo sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng ngay tức thì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.