ĐƠN VỊ THI CÔNG HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI CÔNG NGHIỆP UY TÍN

Hiện nay quả thật không quá khó để bạn có thể tìm được một đơn vị thi công hệ thống xử lý bụi công nghiệp. Nhưng điều cốt lõi là đơn vị bạn chọn có uy tín không, chất lượng sau cùng có tốt hay không. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn một số điều cần tránh khi chọn nơi thi công hệ thống hút bụi, cũng như cung cấp cho bạn địa chỉ lắp đặt hệ thống xử lý bụi tốt nhất trên thị trường hiện nay, hãy cùng theo dõi nhé.

3 điều cần tránh khi chọn nơi thi công hệ thống hút bụi công nghiệp

Các điều cần tránh khi chọn nơi thi công hệ thống hút bụi

Để giảm thiểu những tối đa nhất những tình huống không mong muốn xảy ra, cũng như đảm bảo chất lượng hệ thống hút bụi được tốt nhất. Khi chọn đơn vị lắp đặt bạn cần tránh 3 điều sau đây

Tránh hợp tác với đơn vị thiếu kinh nghiệm

Việc lắp đặt một hệ thống xử lý bụi không phải đơn giản, nó đòi hỏi đơn vị phải giỏi cả về kỹ thuật, chuyên môn, biết tính toán, phân tích mọi vấn đề. Hiện thực hóa bản thiết kế, đảm bảo hệ thống hoạt động trơn tru, ít xảy ra lỗi. Việc này đòi hỏi đơn vị thi công phải có dày dặn kinh nghiệm, làm việc với nhiều khách hàng và trải qua nhiều dự án khác nhau mới có thể đảm nhận được. Do đó, bạn cần tránh những nơi thiếu kinh nghiệm để không phải nhận được sản phẩm cuối cùng kém chất lượng.

Không sử dụng dịch vụ của đơn vị bị đánh giá kém

Ý kiến, nhận xét và phản hồi từ các khách hàng cũ luôn là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu 1 đơn vị nào đó. Bởi những khách hàng cũ chính là người đã trải nghiệm dịch vụ, cũng như đánh giá được chất lượng sản phẩm ra sao. Những nơi bị đánh giá kém từ đối tác cũ, rõ ràng họ sẽ thiếu sót về một số mặt nào đó, khiến cho hệ thống hút bụi không đảm bảo được năng suất hoạt động. Vì vậy, bạn cũng nên lưu ý không hợp tác với những đơn vị này.

Không nên tham khảo thông tin của 1 đơn vị duy nhất

Đơn vị lắp đặt hệ thống xử lý bụi công nghiệp uy tín

Khi tìm kiếm địa chỉ lắp đặt hệ thống xử lý bụi bạn nên tham khảo qua ít nhất 3 đơn vị trở lên, để có cái nhìn tổng quát về nhiều nơi, từ đó đánh giá được ưu và nhược điểm từng đơn vị. Sau đó, quyết định hợp tác cùng địa chỉ tốt nhất, giúp cho hệ thống hút bụi của bạn hoàn hảo nhất.

Địa chỉ nào thi công hệ thống xử lý bụi công nghiệp uy tín hiện nay?

Một trong những đơn vị thành công nhất trong lĩnh vực thi công hệ thống hút bụi có thể kể đến là Gia Vũ Teco. Sự thành công của đơn vị này dựa vào các yếu tố sau:

Chất lượng, uy tín trong từng dịch vụ và sản phẩm, luôn cố gắng mang đến điều tốt nhất cho khách hàng. Bằng chứng là qua 8000 dự án lớn nhỏ khác nhau mà Gia Vũ Teco thực hiện, đã nhận lại 100% tỷ lệ phản hồi hài lòng từ các đối tác cũ.

Luôn có quy trình làm việc rõ ràng, theo dõi và báo cáo tiến độ đầy đủ với khách hàng, làm việc theo hợp đồng, giá cả dịch vụ cực kỳ tốt. Điều này thể hiện qua việc đã và đang có rất nhiều khách hàng lớn hợp tác cùng Gia Vũ Teco như Vinhome Grand Park, Hưng Thịnh Corporation, DAT XANH City… Trong những năm qua họ nhận về 13000 dự án, một số dự án tiêu biểu như thi công hệ thống xử lý bụi cho Công ty Thép Bình Minh, công ty TNHH UNICO GLOBAL Yên Bái, công ty Cổ Phần Việt Thuận,…

Xem qua: các công trình hệ thống hút bụi công nghiệp

Có thể thấy Gia Vũ Teco là nơi đáng tin tưởng để bạn gửi gắm niềm tin, đảm bảo khi sử dụng dịch vụ lắp đặt thi công hệ thống xử lý bụi công nghiệp tại Gia Vũ, bạn sẽ hài lòng tuyệt đối. Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc về Gia Vũ, vui lòng truy cập vào website https://giavuteco.com/ hoặc hotline 0934.168.133.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.