NHỮNG ĐIỀU CẦN QUAN TÂM KHI CHỌN NƠI THI CÔNG HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI NHÀ MÁY

Thi công hệ thống xử lý bụi nhà máy, góp phần mang lại bầu không khí trong lành cho không gian làm việc, duy trì tuổi thọ máy móc, và đảm bảo năng suất làm việc của công nhân. Để có hệ thống xử lý bụi chất lượng, bạn phải chọn được nơi thi công tốt. Do đó, trong quá trình chọn lựa bạn cần quan tâm một số điều sau đây.

Chất lượng của các dự án và sản phẩm đã thực hiện

Chất lượng của dự án cũ

Mỗi đơn vị thi công luôn cập nhật các dự án hay sản phẩm mà họ đã thực hiện qua. Đây là vấn đề đầu tiên mà bạn cần quan tâm, bởi những địa chỉ càng có nhiều dự án, thì càng giàu kinh nghiệm thi công, chất lượng thành phẩm vì vậy mà cũng tốt hơn.

Xem thêm về:

Mặt khác, thông qua các thông tin từ dự án cũ, bạn cũng có thể phần nào đánh giá qua chất lượng thành phẩm mà đơn vị mang đến ra sao. Nên ưu tiên chọn những đơn vị, thường xuyên công khai và cập nhật những dự án, cũng như sản phẩm của họ. Bởi chỉ có đơn vị uy tín mới có thể làm được chuyện này.

Chính sách dịch vụ và giá cả thi công

Khi chọn một đơn vị nào đó thi công hệ thống xử lý bụi nhà máy bạn nên xem qua các chính sách dịch vụ của họ. Các chính sách này có đảm bảo về quyền lợi khách hàng hay không, cam kết chất lượng như thế nào, trách nhiệm của đơn vị thi công trong công tác bảo dưỡng và bảo hành sản phẩm ra sao. 

Ngoài ra, bạn cũng nên xem qua báo giá thi công của đơn vị, để biết được các khoản chi phí có phù hợp với nguồn ngân sách hiện có của mình hay không. Một điều lưu ý cho bạn là nên tham khảo giá nhiều đơn vị khác nhau, để so sánh và chọn được nơi có giá, cũng như chất lượng hợp lý nhất.

Phản hồi, nhận xét, ý kiến từ đối tác trước

Các phản hồi của đối tác trước về dự án

Các ý kiến nhận xét từ đối tác cũ luôn là thước đo chính xác cho chất lượng thành phẩm và những giá trị dịch vụ mà một đơn vị thi công mang đến. Hãy xem xét cẩn thận từng phản hồi, tổng hợp và lựa chọn đơn vị được đánh giá tốt. Hạn chế tình trạng chọn nhầm, chọn sai đơn vị kém chất lượng.

Đơn vị thi công hệ thống xử lý bụi uy tín & chất lượng

Một trong những đơn vị lắp đặt hệ thống xử lý bụi công nghiệp đáp ứng được hầu hết các tiêu chí về mặt kỹ thuật, chuyên môn thi công, tỷ lệ phản hồi tốt, chất lượng thành phẩm cao, giá thành hợp lý; có thể kể đến là Gia Vũ Teco. Đây là đơn vị được nhiều tên tuổi lớn lựa chọn hợp tác như Vinhomes Grand Park, DAT XANH CITY, Hưng Thịnh Corporation, Thịnh Phát Corporation,..

Trong suốt những năm phát triển của mình, Gia Vũ Teco luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Không ngừng cải tiến dịch vụ, máy móc thi công, bổ sung đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kiến thức. Bằng chứng cho việc này là Gia Vũ đã và đang thực hiện trên 13000 dự án khác nhau, trong đó có 8000 dự án đã bàn giao hoàn tất.  

Có thể kể qua như: thi công hệ thống hút bụi cho công ty thép Bình Minh, công ty TNHH UNICO GLOBAL Yên Bái, Công ty Xưởng Gỗ Việt Nam,..Điều đáng tự hào nhất là Gia Vũ Teco nhận tỷ lệ phản hồi 100% hài lòng về chất lượng.

Kết lại, việc chọn lựa một nơi thi công hệ thống xử lý bụi nhà máy không phức tạp, nhưng cũng không phải đơn giản. Rất mong với nội dung đã chia sẻ, bài viết đã giúp bạn tìm được nơi thi công uy tín. Và đừng quên Gia Vũ Teco sẵn sàng là đối tác với bạn, mang đến chất lượng tốt nhất cho bạn. Liên hệ với Hotline 0934.168.133, để được Gia Vũ hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.