THI CÔNG HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI TRUNG TÂM VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Thi công hệ thống xử lý bụi trung tâm đang là xu hướng rất được ưa chuộng hiện nay, tuy nhiên cũng có không ít người vẫn chưa biết về loại hình dịch vụ này. Nếu đang cũng chưa có nhiều thông tin về việc lắp đặt hệ thống hút bụi, thì hãy tham khảo qua bài viết sau.

Một vài điều cần biết về hệ thống xử lý bụi trung tâm

Để giúp bạn có thêm nhiều thông tin hơn về hệ thống hút bụi, cũng như có cái nhìn tổng quan về dịch vụ lắp đặt hệ thống xử lý bụi. Bài viết xin liệt kê qua một số điều cần biết về hệ thống này ngay dưới đây.

Xem thêm về:

Lắp đặt hệ thống xử lý bụi là điều cần thiết với mọi không gian

Nhiều người có quan niệm rằng chỉ những nơi thật sự tạo ra nhiều bụi như xưởng sản xuất, khu công nghiệp, các nơi công cộng thì mới cần đến hệ thống hút bụi trung tâm. Tuy nhiên, đây rõ ràng là quan niệm rất sai lầm, bởi ngay cả những nơi như nhà ở, văn phòng hay tòa nhà đều cần đến hệ thống này để đảm bảo sức khỏe cho con người, và hỗ trợ bảo vệ môi trường.

Mỗi không gian khác nhau sẽ có thiết kế hệ thống khác nhau

Mỗi không gian sẽ có kích thước khác nhau, địa hình không giống nhau, vì vậy khi thiết kế hệ thống hút bụi đều rất khác biệt, nhằm mang đến sự tương thích nhất với từng không gian. Ví dụ, các không gian nhà ở thường sẽ có hệ thống hút bụi công suất nhỏ hơn so với các không gian xưởng sản xuất. 

Giá lắp đặt hệ thống hút bụi phụ thuộc vào nhiều yếu tố

giá lắp đặt hệ thống hút bụi phần lớn do đơn vị lắp đặt đưa ra, tuy nhiên giá cả dịch vụ cũng bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau. Có thể kể qua như thời gian lắp đặt nhanh hay chậm, địa hình nơi lắp đặt thuận lợi hay khó khăn, công suất hệ thống lớn hay nhỏ.

Địa chỉ thiết kế và thi công hệ thống xử lý bụi chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ lắp đặt hệ thống xử lý bụi uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu, thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng Gia Vũ Teco. Đây là đơn vị đã có rất nhiều kinh nghiệm, đến nay Gia Vũ Teco đã nhận 13000 dự án khác nhau trong đó hoàn thành 8000 dự án. Có thể kể qua một vài dự án nổi bật như thi công lắp đặt hệ thống xử lý bụi cho công ty Thép Bình Minh, công ty TNHH UNICO GLOBAL Yên Bái, Công ty TNHH Xưởng Gỗ Việt Nam,…

Ngoài ra, Gia Vũ đã và đang làm việc với 4000 khách hàng lớn nhỏ khác nhau, là đối tác chiến lược của nhiều tên tuổi lớn như DAT XANH CITY, Hưng Thịnh Corporation, Vinhomes Grand Park,… tất cả khách hàng và đối tác của Gia Vũ Teco đều hài lòng về chất lượng sản phẩm, cũng như dịch vụ mà họ nhận được.

Có thể khẳng định rằng nếu bạn đang tìm một địa chỉ thiết kế và thi công hệ thống xử lý bụi thì Gia Vũ là lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn còn nhiều thắc mắc và muốn tìm hiểu về dịch vụ thi công hệ thống xử lý bụi trung tâm tại Gia Vũ, hãy liên hệ với hotline 0934.168.133.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.