LÝ DO NÊN THI CÔNG HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI CÔNG NGHIỆP?

Ngành công nghiệp sản xuất như kim loại, dệt may, đồ gỗ, giấy,… luôn tạo ra một lượng bụi nhất định, việc xử lý lượng bụi này là điều rất cần thiết. Có khá nhiều phương pháp xử lý bụi như túi lọc bụi, quạt thông gió, máy hút bụi,…nhưng gần đây hệ thống xử lý bụi lại được nhiều doanh nghiệp chọn lựa. Vậy hệ thống này mang đến những giá trị gì? Có nên thi công hệ thống xử lý bụi hay không? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Các giá trị mà hệ thống xử lý bụi mang lại

Để làm sáng tỏ thắc mắc có nên hay không việc thi công hệ thống xử lý bụi, đồng thời đưa đến cái nhìn tổng quát nhất cho bạn về hệ thống này. Bài viết xin liệt kê qua các giá trị mà hệ thống xử lý bụi mang lại, từ đó bạn có kết luận riêng cho bản thân mình.

Các giá trị mà hệ thống hút bụi mang lại 

Lọc bụi sạch gần như tuyệt đối

Khả năng sàng lọc tách bụi ra dòng khí quyển nhờ vào lực ly tâm giúp cho hệ thống hút bụi loại bỏ đến 99% bụi. Điều này vượt trội hơn rất nhiều so với túi lọc bụi, quạt thông gió chỉ có thể lọc 30-40% bụi trong không khí.

Tiết kiệm nhiều chi phí điện năng và bảo dưỡng

Hệ thống hút bụi duy trì điện năng ở mức ổn định không làm lãng phí hay tiêu hao quá nhiều điện năng. Bên cạnh đó không cần phải bảo dưỡng thường xuyên, chỉ cần định kỳ 3 tháng 1 lần kiểm tra, đánh giá và khắc phục một số hư tổn.

Không gây ồn trong quá trình vận hành

Nhiều người lầm tưởng với kích thước to, công suất hoạt động lớn thì hệ thống xử lý bụi sẽ gây ra tiếng ồn lớn ảnh hưởng đến xung quanh. Trên thực tế với thiết kế kín, cùng bộ xử lý tiếng ồn nên hạn chế tối đa những âm thanh phát ra trong quá trình vận ảnh, không tác động đến môi trường làm việc.

Muốn lắp đặt hệ thống xử lý bụi tại HCM thì đến đâu?

Gia Vũ Teco thi công hệ thống hút bụi hàng đầu

Một trong những địa chỉ lắp đặt hệ thống xử lý bụi tại HCM mà bạn nên biết đến là Gia Vũ Teco. Đơn vị luôn đi đầu trong công nghệ máy móc, cấp những thiết bị mới, có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực thiết kế và thi công hệ thống hút bụi. Giá thành dịch vụ cực kỳ phải chăng, rõ ràng về các phí dịch vụ, cam kết hẳn hoi về chất lượng sản phẩm, có chính sách bảo hành ưu việt cho khách hàng.

Trong quá trình hoạt động Gia Vũ Teco nhận được sự tin tưởng của nhiều đơn vị lớn như DAT XANH City, Phát Đạt Corporation, Hưng Thị Corporation, Vinhomes Grand Park,…

Gia Vũ Teco đã và đang thực hiện hơn 13000 dự án khác nhau, trong đó đã hoàn thành các dự án về hệ thống xử lý bụi công nghiệp cho công ty Thép Bình Minh, công ty TNHH UNICO GLOBAL Yên Bái, công ty cổ phần Việt Thuận, công ty TNHH Công nghiệp KYB Việt Nam,.. điều đặc biệt nhất là Gia Vũ hoàn toàn nhận được 100% sự hài lòng từ các đối tác của mình. 

Qua đây có thể thấy Gia Vũ Teco là đơn vị thi công hệ thống xử lý bụi uy tín, chất lượng. Vì vậy còn chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ với Gia Vũ Teco qua website https://giavuteco.com/ hoặc hotline 0934.168133 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.