Thiết kế hệ thống điện công nghiệp cho các công trình

Vai trò của việc thiết kế hệ thống điện công nghiệp rất quan trọng, dựa vào bản vẽ đó mà đơn vị thi công sẽ biết được đường đi của mạng lưới điện công trình đó như thế nào. Vậy nên, bài viết này Gia Vũ Teco sẽ chỉ ra những dự án cần đến hệ thống điện công nghiệp và vai trò của chúng như thế nào?

Tầm quan trọng của hệ thống điện

Điện công nghiệp là 1 năng lượng thiết yếu giúp các hoạt động sản xuất và sinh hoạt hàng ngày diễn ra suôn sẻ hơn. Nếu bạn có được 1 hệ thống điện tốt, ổn định thì sẽ đảm bảo được an toàn và nâng cao năng suất lao động hơn cho các ngành sản xuất, thương mại và dịch vụ.

Bên cạnh nhiệm vụ của hệ thống điện mang lại, thì các đơn vị thiết kế và thi công điện công nghiệp cũng phải đảm bảo tính chuyên môn của mình trong việc lắp đặt và đấu nối các thiết bị truyền tải điện an toàn cho người sử dụng.

Những công trình cần đến hệ thống điện công nghiệp

Có thể thấy, bất kể ngành nghề nào hiện nay đều phải có mạng lưới điện phục vụ cho việc kinh doanh của mình, ngay cả các hộ gia đình sinh sống cũng cần điện để sinh hoạt. Tuy nhiên với những quy mô lớn hơn cần có bản thiết kế nguồn điện trước mới thực thi được, điển hình như:

  • Xưởng sản xuất
  • Nhà máy xí nghiệp và các công ty xuất nhập khẩu
  • Tòa nhà, nhà cao tầng, chung cư theo khối
  • Công trình công cộng: bệnh viện, trường học, ….

Đó là 1 số công trình phải có bản vẽ về hệ thống điện công nghiệp trước. Nhưng có 1 số doanh nghiệp hiện nay chọn thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời vừa phục vụ cho nhu cầu sử dụng và vừa dùng để kinh doanh luôn (bán điện dư lại cho EVN), bạn có thể tham khảo thêm mô hình này.

Đơn vị tư vấn và thiết kế điện chuyên nghiệp

Với mảng công nghiệp điện này thì Gia Vũ Teco mới lấn sân đây thôi nhưng cũng đã nhận được sự ủng hộ từ phía các khách hàng cũ từng chọn chúng tôi lắp đặt hệ thống xử lý bụi hay hệ thống thông gió làm mát. Nhờ đó mà Gia Vũ Teco có thêm động lực để mạnh dạn tiến bước với giải pháp kỹ thuật này, quy trình tư vấn và thiết kế hệ thống điện được chúng tôi phân ra từng bước như sau:

+ Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

+ Tiến hành cho kỹ thuật xuống khảo sát và trao đổi thêm

+ Lấy ý kiến và ý tưởng mong muốn của chủ đầu tư

+ Chuẩn bị plan và phương án thiết kế hệ thống điện cho phù hợp với công trình

+ Cung cấp bản thiết kế và chỉnh sửa (nếu có)

+ Tiến hành ký kết hợp đồng 2 bên

+ Thi công lắp đặt hệ thống điện và đường dẫn hoàn thiện

+ Bàn giao và nghiệm thu.

Những hạng mục về hệ thống điện mạnh nhất tại Gia Vũ Teco

Cũng có 1 số dự án về hệ thống điện cũng đã được hoàn thành tại Giavuteco, trong số đó chúng tôi đã đảm nhận và triển khai thiết kế được đánh giá cao ở 1 vài công trình:

+ Thiết kế hệ thống điện tòa nhà

+ Thiết kế hệ thống điện nhà xưởng công nghiệp

+ Thiết kế điện dân dụng

+ Hệ thống điện xưởng may

Lý do bạn nên chọn Gia Vũ Teco

Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong các công trình, đảm bảo sẽ hoàn thành tốt dự án theo yêu cầu của khách hàng.

Có thể đánh giá chất lượng mà Gia Vũ Teco mang lại thông qua các công trình đã thực hiện . Xem thêm ở đây.

Hiện nay Gia Vũ là 1 trong số ít đơn vị thiết kế hệ thống điện hàng đầu tại TPHCM (vẫn nhận lắp đặt cho các công trình ở tỉnh).

Có xưởng sản xuất và gia công các linh phụ kiện đi kèm với công trình, giảm thiểu chi phí và cam kết giá cả phải chăng nhất cho mọi khách hàng.

Nếu quý khách đang tìm kiếm 1 đơn vị thiết kế hệ thống điện công nghiệp cho công trình, hãy liên hệ ngay cho Gia Vũ Teco để được tư vấn cụ thể hơn. Ngoài tư vấn và thiết kế thì chúng tôi còn có thi công hệ thống điện công nghiệp trọn gói (bao gồm luôn bảo trì cho các doanh nghiệp). Hy vọng sẽ được cùng hợp tác và mang tới cho khách hàng của mình nhiều dịch vụ về kỹ thuật công nghệ môi trường chất lượng uy tín hơn như thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.