TẦM QUAN TRỌNG CỦA THIẾT KẾ HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Thiết kế hệ thống làm mát nhà xưởng là phương pháp dùng các hệ thống làm mát hiện đại để tạo luồng đối lưu trong nhà xưởng hoặc sử dụng quạt hút làm mát theo hệ thống tuần hoàn kết hợp với khung màng nước bay hơi nước tự nhiên mà không làm ảnh hưởng đến máy móc thiết bị.  Vậy hệ thống làm mát có thực sự quan trong các xưởng sản xuất?

Lí do nên lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng

Thiết kế hệ thống làm mát nhà xưởng rất cần thiết đối với doanh nghiệp

       Việc lắp đặt các hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng mang nhiều ý nghĩa trong việc cải thiện môi trường sống nói chung và môi trường làm việc trực tiếp trong các khu nhà xưởng, nhà máy sản xuất công nghiệp. Điều này được xuất phải từ ba lý do chính: 

   Thứ nhất: Để đảm bảo được sức khỏe cũng như hiệu suất công việc thì công nhân viên cần phải có một môi trường làm việc tốt và an toàn. 

   Thứ hai: Do thời tiết khí hậu ngày càng nắng nóng, nhiệt độ trong nhà xưởng cũng theo đó tăng lên cao, gây ảnh hưởng lớn đến công năng cũng như mặt hàng sản xuất.

   Thứ ba: Do lượng khói bụi, khí thải, mùi phát ra từ máy móc thiết bị và các mặt hàng sản xuất là rất lớn nên cần được xử lí triệt để. 

Một số công trình khác cũng phải có bản thiết kế hệ thống thông gió để đảm bảo đúng kỹ thuật, bạn tham khảo thêm:

Sự cần thiết của giải pháp hệ thống làm mát nhà xưởng

      Từ trước đến nay, các giải pháp làm mát và thông gió ở nhà xưởng truyền thống là dùng máy nén lạnh hoặc dùng gas CFC. Điều này đã góp phần tích cực đối với sự phát triển công nghiệp, nông nghiệp của đất nước nhưng nó cũng ảnh hưởng nhiều đến môi trường và giá thành của sản phẩm do phải tiêu hao quá nhiều năng lượng điện trong quá trình sử dụng.

      Vậy nên các mẫu thiết kế hệ thống làm mát nhà xưởng ra đời như một sản phẩm đột phá để giải quyết bài toán này. Đây là dòng sản phẩm không chỉ đáp ứng được nhu cầu làm mát và điều hòa không khí trong các nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp mà còn là giải pháp giúp bảo vệ môi trường, tiết kiệm hiệu quả chi phí cho các doanh nghiệp.

Thiết kế hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng hiện đại, chuyên nghiệp phù hợp với từng công trình

     Với khả năng ưu việt trong việc điều hòa không khí, cải thiện môi trường và hiệu quả kinh tế lâu dài sau lắp đặt nên các sản phẩm hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng ngày càng được khách hàng tín nhiệm sử dụng. Cho đến nay hầu hết  các đã được thi công lắp đặt cho rất nhiều nhà xưởng, từ các công trình nhỏ, đến các công trình lớn. 

Đơn vị uy tín thiết kế hệ thống làm mát nhà xưởng

      Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết kế các hệ thống thông gió, làm mát nhà xưởng. Trong đó, Công ty TNHH Kĩ thuật – Công nghệ – Môi trường Gia Vũ S-NP là đơn vị tư vấn thiết kế đồng thời cung cấp,lắp đặt trọn gói hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng được đánh giá cao về uy tín và tính chuyên nghiệp. Một số dự án tiêu biểu mà Gia Vũ TeCo đã lắp đặt hoàn thiện như: hệ thống tạo áp-phòng cháy, xử lý khói, khí thải cho công ty TNHH Unico Global Yên Bái, hệ thống thông gió làm mát cho Công ty TNHH xưởng Gỗ, hệ thống xử lý bụi công nghiệp cho Công ty MLB Tenergy company limited…

      Làm việc với phương châm không ngừng cải tiến và tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, Gia Vũ TeCo đã và đang cung cấp các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ đa dạng với nhiều tiêu chí đảm bảo chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất.  Với kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc, công ty tự hào mang đến giải pháp thiết kế hệ thống làm mát nhà xưởng tối ưu nhất giúp nâng cao hiệu suất lao động và thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.