THIẾT KẾ HỆ THỐNG THÔNG GIÓ LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Thiết kế hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng tại Gia Vũ Teco, những công trình thi công lắp đặt hoàn thiện cũng như bàn giao nghiệm thu cho cụm nhà xưởng xưởng dệt may như Cty Dệt May TUNTEX, địa chỉ: KCN An Nghiệp, tỉnh Sóc Trăng. Toàn bộ cụm nhà xưởng gồm 5 xưởng với diện tích mỗi xưởng 5000m2, vì đặc thù là xưởng may có khối lượng công nhân đông, hệ thống máy may, chuyền may, hệ thống điện chiếu sáng được thiết kế rất dày đặc nên áp dụng phương pháp thông gió làm mát áp suất âm là phù hợp và hiệu quả nhất. 

Quy trình thiết kế hệ thống làm mát nhà xưởng

Mỗi xưởng được thiết kế từ 30 đến 40 quạt hút công nghiệp với thông số: Quạt hút công nghiệp tôn tráng kẽm, kích thước ngang x cao x dày lần lượt 1380x1380x400, 6 cánh inox kết nối vào buli cánh quạt, điện 3 pha, công xuất 1.1kw tương đương 1,5hp, lưu lượng gió 44.500m3/h, truyền động gián tiếp qua đài truyền từ buli cánh quạt đến bugi động cơ. Một mặt Cửa chớp lật tự động, một mặt có lưới chắn rác. Trọng lượng quạt dao động quanh 70kg.

Hệ thống khung giàn lạnh inox kết hợp với tấm giấy cooling pad kích thước bao khung giàn lạnh dài x cao x rộng 4800x1900x160. Với số lượng 10 khung cho mỗi xưởng.

Thiết kế hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng bên ngoài của khung giàn lạnh với hệ chân đỡ cố định khung,  thi công âm tường hệ ống cấp và thoát nước về bồn chứa 3000l được thiết kế âm xuống hầm nền của nhà xưởng, ống nước chất liệu PVC và bồn nước chất liệu inox, hệ máy bơm tuần hoàn công nghệ và thương hiệu Ebara của Nhật Bản, hệ khung bao khung giàn lạnh có tấm lưới chắn côn trùng chất liệu Inox.

Hệ thống tủ điện điều khiển công nghiệp do Gia Vũ Teco thiết kế và lắp ráp hoàn thiện tại xưởng điện và được thi công lắp đặt hoàn thiện tại công trình. Tủ điện được thiết kế gồm: Vỏ tủ điện, các linh kiện điện nhập khẩu hoặc chính hãng của LG, Shilin, Dapha như: Aptomat tổng, CP chống quá tải, khởi động từ, rơ le nhiệt, công tắc on off, đèn báo pha. Kết hợp với hệ thống dây dẫn điện của Cadivi, Trunkin điện chứa dây dẫn cấp nguồn cho Quạt và hệ máy bơm khung giàn lạnh, và đặc biệt Gia Vũ Teco đã thiết kế đột phá cho thiết kế hệ tủ điện điều khiển với bộ cảm biến nhiệt độ và độ ẩm, hệ Timer được lắp đặt bao quanh toàn xưởng, mục đích kích kiểm soát và tự động hóa vận hành hệ thống theo nhiệt độ, độ ẩm và cài đặt có tính toán chuyên nghiệp nhất.

Đơn vị thiết kế và thi công hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, tùy vào từng quy mô, tiêu chuẩn môi trường, và đặc biệt là thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư về chi phí cũng như hiệu quả của hệ thống, quý khách nên tìm hiểu và chọn được nhà thầu chuyên nghiệp và tận tâm nhất, có chuyên môn nhất định trong lĩnh vực kỹ thuật xử lý môi trường. 

Công ty TNHH kỹ thuật công nghệ môi trường Gia Vũ Teco chuyên thiết kế hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, thi công và nâng cấp các hệ thống thông gió làm mát cho quý khách hàng. Bảo đảm có giấy nghiệm thu hẳn hoi, bởi đội ngũ kỹ sư của Gia Vũ có kinh nghiệm lâu năm, rất am hiểu các hệ thống vận hành xử lý môi trường.

Nếu anh/chị có nhu cầu thiết kế hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, vui lòng hãy liên hệ ngay với chúng tôi ( Gia Vũ Teco. ) –  đơn vị thi công hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp chất lượng uy tín nhất, qua số điện thoại: 0934168133 hoặc website: https://giavuteco.com để được tư vấn chi tiết và báo giá cho tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.