TIÊU CHUẨN CẦN ĐẢM BẢO CỦA ĐƠN VỊ THIẾT KẾ HỆ THỐNG THÔNG GIÓ NHÀ XƯỞNG

Trong bối cảnh nền kinh tế công nghiệp phát triển ngày càng mạnh, các ngành nghề cũng theo đó mà vận hành, sản xuất liên tục. Trong quá trình hoạt động sản xuất sẽ tạo ra rất nhiều loại khói bụi công nghiệp độc hại. Vì vậy, vì thế để đảm bảo cho môi trường luôn được thông thoáng, các doanh nghiệp cần phải thiết kế hệ thống thông gió nhà xưởng. Vậy một hệ thống được lắp đặt hiệu quả thì cần phải đáp ứng theo các tiêu chuẩn nào?

Tiết kiệm chi phí trong thiết kế và thi công

Về cơ bản thì hệ thống thông gió nhà xưởng chỉ cần lắp đặt 1 lần nhưng có thể sử dụng trong thời gian dài nên sẽ giúp tiết kiệm chi phí vận hành nhà máy, công xưởng. So với điều hòa, quạt làm mát… thì việc thiết kế hệ thống thông gió nhà xưởng sẽ tiết kiệm điện năng tối đa từ đó giúp tiết kiệm cho doanh nghiệp khá nhiều chi phí hàng tháng.

Thiết kế hệ thống thông gió nhà xưởng giúp tiết kiệm chi phí

Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí đầu tư khi lắp đặt thì việc lựa chọn được đơn vị thiết kế phù hợp đáp ứng được chất lượng cũng như giúp khách hàng tối ưu hóa về mặt chi phí là vô cùng quan trọng.

Các công trình cần có bản thiết kế trước khi thi công để đảm bảo có thể bạn quan tâm:

Giảm ô nhiễm môi trường xung quanh

Không tự nhiên mà các doanh nghiệp đều cân nhắc lựa chọn xây dựng các hệ thống thông gió, làm mát tại xưởng máy của mình. Bởi khi lắp đặt hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng sẽ giúp cho môi trường làm việc trở nên trong lành hơn, thông thoáng hơn.

Nguyên lý làm việc của hệ thống chính là tạo ra áp suất hút khí thải, độc hại, khói bụi… trong không gian nhà xưởng ra bên ngoài và cung cấp không khí sạch vào khiến cho không gian làm việc được thông thoáng hơn. Môi trường sạch sẽ đảm bảo sức khỏe cho người lao động từ đó nâng cao hiệu suất khi làm việc.

Vì vậy, đơn vị tư vấn thiết kế cần tính toán phương án để đạt được hiệu suất làm việc của hệ thống thông gió nhà xưởng một cách tốt nhất

Nhanh chóng và chính xác

 Một yếu tố quan trọng nữa khi lựa chọn đơn vị tư vấn là thời gian thi công lắp đặt phải nhanh chóng, chính xác. Thông thường, thời gian trung bình trong vòng  20-30 ngày là có thể lắp xong hoàn thiện hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng với diện tích 5000 ~ 10.000 m2. Ngoài ra các hệ thống làm mát cho những xưởng nhỏ vài trăm m2 sẽ có cách bố trí riêng và thời gian lắp đặt nhanh hơn.

Việc lắp đặt còn phải đảm bảo không ảnh hưởng đến kiến trúc cũng như kết cấu nhà xưởng. Hệ thống thông gió vận hành êm ái, không gây tiếng ồn, tránh ảnh hưởng đến nhân viên khi làm việc.

Lắp đặt thiết kế hệ thống thông gió nhà xưởng nhanh chóng

Từ những thông tin về các tiêu chuẩn cần thiết khi lựa chọn thiết kế điều hòa và thông gió thì khách hàng nên cân nhắc sử dụng các giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu và phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp mình. 

Đơn vị thi công Gia Vũ TECO với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn thiết kế hệ thống thông gió nhà xưởng luôn tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm thật chất lượng đảm bảo đúng quy trình thi công, lắp đặt. Bên cạnh đó, Gia Vũ TECO  còn có một đội ngũ kĩ sư với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt và gia công hệ thống thông gió, đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng dựa trên những yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng của công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.