QUY TRÌNH THIẾT KẾ HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI CÔNG NGHIỆP

Đối với mọi công trình xây dựng hệ thống hút bụi, thì bước đầu tiên và quan trọng nhất là đưa ra được bản thiết kế phù hợp. Vậy quy trình thiết kế hệ thống xử lý bụi công nghiệp, bao gồm những bước gì? Muốn thiết kế và thi công hệ thống hút bụi nên đến địa chỉ nào thì uy tín và chất lượng? Cùng khám phá ngay nhé.

Các bước thiết kế hệ thống xử lý bụi công nghiệp

Quy trình thiết kế hệ thống xử lý bụi

Ở mỗi đơn vị thi công sẽ có quy trình thiết kế hệ thống hút bụi trung tâm khác nhau, nhưng nhìn chung hầu hết các công ty đều đảm bảo đủ 4 bước sau đây trong quy trình của mình

Khảo sát, đánh giá và phân tích mặt bằng

Công đoạn đầu tiên chính là đưa nhân viên chuyên môn đến nơi cần thi công lắp đặt để tiến hành công việc khảo sát mặt bằng. Từ đó, phân tích về không gian thi công, đánh giá thuận lợi và khó khăn trong quá trình thi công. Cũng như lấy thông tin về sản phẩm, nhà xưởng để xác định công suất cho hệ thống.

Tính toán thông số và hiệu suất của hệ thống

Sau khi đã có những thông tin ban đầu, các chuyên viên sẽ bắt tay vào công đoạn tính toán các thông số kỹ thuật cho hệ thống. Các thông số bao gồm vận tốc gió trong màn lọc, diện tích của màn lọc, vận tốc gió tại miệng hút, khả năng di chuyển của bụi trong đường ống. diện tích phễu chứa, tốc độ quay của quạt ly tâm…

Đưa ra bản thiết kế và trao đổi với khách hàng

Bước tiếp theo, các đơn vị thi công sẽ đưa ra bản thiết kế hệ thống hút bụi tòa nhà một cách cụ thể và trình bày về việc lắp đặt và hoạt động của hệ thống với khách hàng. Cũng như đưa ra báo giá và thời gian tiến hành lắp đặt. Đồng thời, bàn bạc và thảo luận với khách hàng để đưa ra phương án thi công tốt nhất.

Thống nhất ý kiến và tiến hành thi công lắp đặt

Khi đã thống nhất toàn bộ thông về với khách hàng, đơn vị thi công sẽ tiến hành đưa vật liệu, chuẩn bị máy móc đến địa điểm để lắp đặt hệ thống. Sau khi hệ thống hoàn thành, đơn vị thi công cho chạy thử, khắc phục lỗi và nghiệm thu dự án với khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Bản vẽ thiết kế hệ thống xử lý bụi nhà xưởng

Thiết kế hệ thống xử lý bụi nhà máy gỗ đạt chuẩn

Địa chỉ thiết kế và xây dựng hệ thống xử lý bụi uy tín, chất lượng

Địa chỉ thiết kế và thi công hệ thống hút bụi uy tín

Để chọn được một đơn vị đáp ứng đầy đủ quy trình thiết kế hệ thống xử lý bụi công nghiệp, không phải chuyện dễ dàng. Chỉ có những nơi uy tín mới đảm bảo được các bước đúng và khoa học nhất. Nếu bạn chưa biết đến đâu để sử dụng dịch vụ thì có thể tham khảo qua Gia Vũ Teco. Đây là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công nhiều dự án hút bụi khác nhau, tính đến nay Gia Vũ Teco đã thực hiện hàng trăm dự án, và nhận được 100% hài lòng từ khách hàng.

Một số dự án lớn Gia Vũ teco đã thiết kế và thi công, cải tạo có thể kể đến: hệ thống hút bụi công ty cổ phần Cao Su Bến Thành (Củ Chi), xưởng Cơ Khí Nhật Long (Q9), hệ thống xử lý bụi vải Cty Dệt May Thành Công (TP HCM), Cty Dệt May Phong Phú (Q9), Cty May Vinatex (Kiên Giang) và hàng trăm công trình nhỏ và vừa khắp cả nước. Ngoài ra các đối tác lớn của Gia Vũ gồm các Cty thiết kế và xây dựng, các nhà Thầu môi trường tên tuổi như: ATAD, Tân Tiến, Hưng Thịnh, Cty PCCC 4/10, Viện Bảo Hộ Lao Động Tp Hcm, ….

Đến với Gia Vũ Teco cam kết bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Vì vậy, nếu có nhu cầu thiết kế và thi công hệ thống xử lý bụi công nghiệp, hãy liên hệ ngay với Gia Vũ Teco qua 0934.168.133.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.