LƯU Ý GÌ KHI THIẾT KẾ HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI NHÀ XƯỞNG

Thiết kế hệ thống xử lý bụi nhà xưởng là công đoạn đầu tiên và chiếm 50% trong thành công của các dự án hút bụi. Nếu không cẩn thận và để xảy ra các sai sót trong khâu thiết kế, thì hệ thống thành phẩm không thể hoạt động tốt được. Vì vậy, trong quá trình thiết kế, bản thân người thiết kế phải nắm được một số lưu ý cơ bản sau đây.

Các lưu ý khi thiết kế hệ thống xử lý bụi nhà xưởng

Lưu ý khi thiết kế hệ thống hút bụi

Trong quá trình thiết kế hệ thống hút bụi nhà xưởng trên thực tế sẽ có khá nhiều điều cần nắm. Tuy nhiên, trong bài viết này sẽ điểm qua 4 lưu ý cơ bản nhất mà bạn cần đáp ứng.

Độ phù hợp với mặt bằng

Các nhà xưởng sản xuất sẽ có một kiến trúc riêng, kích thước không giống nhau, tùy vào mặt bằng thi công mà bạn đưa ra bản thiết kế thích hợp. Ví dụ, một không gian không có không gian đủ để xây dựng ở mặt đất, nhưng để có sân thượng lớn, thì bạn có thể suy nghĩ đến phương án xây dựng trên khoảng sân đó, và đưa ra bản thiết kế phù hợp với mặt bằng mình chọn.

Tính khả thi của công trình 

Tính khả thi luôn là điều cực kỳ quan trọng trong thiết kế và xây dựng, một dự án chỉ thành công khi nó đáp ứng được tính khả thi. Khả thi ở đây bao gồm khả thi về cả việc xây dựng theo bản thiết kế và khả thi cả về khả năng hoạt động của hệ thống.

Các công trình cần bản thiết kế đảm bảo tính khả thi khi lắp đặt:

Hiệu suất hoạt động thích hợp với nhà xưởng

Khi thiết kế hệ thống xử lý bụi, người thiết kế không thể áp dụng 1 bản thiết kế cho tất cả công trình và dự án. Tùy vào nhu cầu thực tế mà thiết kế cho phù hợp, nếu như diện tích nhà xưởng đó nhỏ và lượng bụi sản sinh không nhiều thì bạn chỉ nên chọn hệ thống có công suất vừa phải, để giúp tiết kiệm về chi phí và điện năng sử dụng cho khách hàng.

Đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng 

Một điều quan trọng khác là phải báo cáo cho khách hàng về bản thiết kế, và sửa đổi điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Cũng như đáp ứng một vài yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Gia Vũ Teco – Chuyên thiết kế và thi công hệ thống hút bụi

Gia Vũ Teco – Thiết kế và thi công hệ thống hút bụi nhà xưởng

Nếu bạn là một khách hàng và muốn tìm nơi đáng tin tưởng để thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống xử lý bụi nhà xưởng. Thì có thể ghé qua công ty TNHH Gia Vũ Teco, để tham khảo về dịch vụ của đơn vị. Nơi đây là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công hệ thống hút bụi, hệ thống thông gió, hệ thống chữa cháy,… Qua nhiều năm hoạt động, Gia Vũ luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Bằng chứng là 100% khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây đều hài lòng, nhiều doanh nghiệp lớn đã và đang chọn Gia Vũ làm đối tác chiến lược như Vinhomes Grand Park, DAT XANH City, Hưng Thịnh Corporation,…

Gia Vũ đã và đang thực hiện hơn 13000 dự án lớn nhỏ khác nhau. Có thể điểm qua một vài dự án nổi bật như lắp đặt hệ thống xử lý bụi cho công ty TNHH UNICO GLOBAL Yên Bái, thi công dự án hút bụi cho công ty TNHH Công Nghiệp KYB Việt Nam, thi công hệ thống lọc bụi cho công ty Thép Bình Minh,…

Khi đến với Gia Vũ Teco bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất. Vì vậy, đừng ngần ngại đến với Gia Vũ Teco khi có nhu cầu thiết kế hệ thống xử lý bụi nhà xưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.