TÌM HIỂU VỀ QUẠT LY TÂM CAO ÁP

Hầu hết các nhà máy, công xưởng hiện nay đều sử dụng  các loại quạt thông gió công nghiệp chuyên dụng, quạt có hai loại là dòng quạt hướng trụcquạt ly tâm. Quạt ly tâm có 3 loại đó là quạt ly tâm thấp áp, dòng quạt ly tâm trung áp và quạt ly tâm cao áp. Bài viết dưới đây sẽ  sẽ đưa ra những thông tin cơ bản về quạt ly tâm cao áp và ứng dụng của nó trong đời sống. 

Quạt ly tâm cao áp là gì?

Quạt ly tâm cao áp  là loại quạt cao áp thường được sử dụng cho việc thông gió cưỡng bức ở trong các ngành công nghiệp như nồi hơi, lò luyện kim, ngành thủy tinh, bình ắc quy, mạ điện gốm sứ,… 

Quạt ly tâm cao áp sử dụng 2 loại động cơ trực tiếp và động cơ gián tiếp. Trên cánh quạt thì  được thiết kế rất nhiều khe hở có tác dụng giúp cân bằng động cơ được tốt nhất. Do được cấu tạo chắc chắn nên quạt sẽ không bị rung khi hoạt động, có độ ồn thấp và khả năng tiết kiệm năng lượng rất tốt. Thêm một ưu điểm nữa của quạt ly tâm là có thể hoạt động được với tốc độ rất cao nhưng vẫn sử dụng một thời gian dài, rất  bền bỉ. Chất liệu để làm thân quạt mà quạt ly tâm cao áp sử dụng là thép, được sơn tĩnh điện lại để luôn đảm bảo được lớp sơn mịn màng và có tính thẩm mỹ cao. 

quạt ly tâm cao áp
Quạt ly tâm cao áp ứng dụng trong hệ thống thông gió công nghiệp

Ứng dụng của quạt ly tâm cao áp 

Quạt ly  tâm cao áp được thiết kế rất chắc chắn, bền đẹp với lực hút tạo ra mạnh, đẩy xa và khả năng gây được sức ép lớn nên quạt ly tâm có thể truyền gió đi xa và mạnh. Bên cạnh đó thì quạt ly tâm có  được tính nén rất tốt số lượng cánh quạt cắt không khí lớn tạo ra được hiệu quả lọc không khí tốt.

Chính vì lý do đó, nên quạt ly tâm cao áp được ứng dụng trong các hệ thống thông gió tại các nhà máy, công xưởng để hút không khí nóng, các chất khí thải của các nhà máy hóa chất, khí thải độc hại từ các lò luyện kim , lò hơi,… hay những môi  trường có tính ăn mòn cao. Tùy theo mục đích cần sử dụng đến quạt ly tâm cao áp, nó sẽ được ứng dụng cho phù hợp, dùng phổ biến trong việc hút các loại bụi ở các xưởng gỗ, các công trường sử dụng đến máy cắt, máy bào… hay ở các hệ thống thông gió nhà xưởng, thông gió tầng hầm. Bên cạnh đó, quạt ly tâm cao áp còn được ứng dụng trong các ngành trồng trọt, chăn nuôi sản xuất rất hiệu quả.

Địa chỉ cung cấp hệ thống thông gió giá rẻ

Một hệ thống thông gió chất lượng thì cần được tạo nên từ những trang thiết bị hiện đại, đảm bảo. Và để chọn được một hệ thống thông gió tốt còn phải dựa vào nhiều yếu tố, trong đó phải kể tới địa chỉ cung cấp hệ thống thông gió giá rẻ.  

quạt ly tâm giá rẻ
Gia Vũ Teco là địa chỉ cung cấp hệ thống thông gió giá rẻ uy tín tại Hồ Chí Minh

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm thông gió, làm mát thì có thể tin tưởng lựa chọn Gia Vũ Teco. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công lắp đặt cùng đội ngũ kĩ thuật lành nghề, Gia Vũ Teco không chỉ cung cấp các sản phẩm thông gió, làm mát mà còn thiết kế các hệ thống tạo áp, phòng cháy, hệ thống lọc bụi công nghiệp, xử lý khói, khí thải, thông gió tầng hầm…

Gia Vũ Teco đảm bảo mang đến có khách hàng sự lựa chọn tốt nhất, cam kết thực hiện đúng hợp đống đã ký kết, luôn tiếp nhận ý kiến của khách hàng, có biện pháp khắc phục kịp thời và tư vấn mang đến những giải pháp tối ưu nhất nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ theo Hotline: 0934.168.133

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.