TỔNG HỢP CÁC DÒNG QUẠT CÔNG NGHIỆP VÀ GIÁ QUẠT HÚT CÔNG NGHIỆP 1 PHA

Bạn cần quạt hút công nghiệp 220V/50Hz? Bạn không biết giá chính xác hoặc giá Quạt hút công nghiệp 1 pha để chọn chính xác. Mời các bạn tham khảo nội dung về các loại quạt công nghiệp và giá của từng loại quạt.

Loại Quạt hút công nghiệp 1 pha

Chủ yếu có hai loại nguồn năng lượng trong hệ thống điện xoay chiều phổ biến hiện nay, đó là nguồn điện một pha và nguồn điện đa pha. Hệ thống đa pha hay còn gọi là hệ thống nhiều pha chủ yếu sử dụng nguồn điện đa pha ở Việt Nam. Loại quạt hút bạn sử dụng phải phù hợp với nguồn điện công nghiệp. Loại 380V là quạt hút công nghiệp 3 pha. Tương tự, công suất 220V cần sử dụng model Quạt hút công nghiệp 1 pha.

quạt hút công nghiệp 1 pha

Phân loại quạt hút công nghiệp theo đặc điểm & hình dạng chức năng

Quạt hút công nghiệp vuông 1 pha (quạt công nghiệp gắn tường)

Quạt hút vuông là loại quạt hút được thiết kế đặc biệt để thiết kế treo tường. Thông thường, những chiếc quạt treo tường được dùng để hút gió từ trong ra ngoài. Đồng thời có chức năng thải nhiệt, ẩm, khói, bụi từ trong ra ngoài. Công dụng chính là thông gió và làm mát trong nhà xưởng công nghiệp.

Ngoài ra, những năm gần đây, nhiều nơi lựa chọn quạt treo tường quạt thông gió hai chiều. Đây là dòng quạt hút công nghiệp. Ngoài việc có luồng gió mạnh từ bên trong, máy hút này còn có chế độ thổi luồng gió tươi.

Quạt thông gió giúp lưu thông tốt hơn. Khi thời tiết mát mẻ, bạn có thể sử dụng chiếc quạt 2 chiều này như một chiếc quạt làm mát nhà xưởng với lưu lượng gió tốt hơn chiếc quạt làm mát thông thường của bạn.

quạt hút 1 pha giá bao nhiêu

Quạt hút công nghiệp tròn (quạt hướng trục)

Quạt hút công nghiệp hình tròn hay còn được gọi là quạt tròn, quạt hình khuyên hay quạt hướng trục. Quạt hút công nghiệp tròn được chia thành 2 loại. Một là Quạt thông gió di động (Quạt hút công nghiệp xách tay) và Quạt hướng trục gắn tường. 

Phân loại theo công suất của Quạt hút Công nghiệp

Quạt hút công nghiệp nhỏ

Sử dụng trong nhà: quạt thông gió nhà bếp, quạt thông gió phòng ngủ, quạt thông gió phòng tắm cần sử dụng loại quạt hút công nghiệp loại nhỏ này. Mục đích sử dụng quạt hút công nghiệp loại nhỏ là hút không khí, mùi và hơi nóng trong nhà, công suất không cần quá lớn. Tuy nhiên cần đảm bảo tính thẩm mỹ, và đảm bảo quạt chạy êm, bền….

Quạt hút công nghiệp 1 pha nhỏ này có giá rất rẻ, chỉ 6 trăm đến 1 triệu đồng. Sự chênh lệch về giá chủ yếu thể hiện ở chất liệu sản xuất, quạt hút một chiều hay quạt hút hai chiều.

Quạt hút công nghiệp công suất lớn

Đối với những khu có diện tích lớn, cần lực hút mạnh, có hiệu suất hút gió tốt thì chúng ta cần sử dụng quạt hút công suất lớn phù hợp với từng môi trường cụ thể. Ví dụ: quạt thông gió nhà xưởng, hệ thống quạt hút khói nóng, quạt hút gió, Quạt phù hợp với các loại bếp công nghiệp, hầm gas…

Tuy nhiên, đối với những loại quạt hút công nghiệp công suất lớn này thì chúng ta cần chọn loại quạt có động cơ không ồn. Tiếng ồn chính là tiếng ồn do luồng gió của quạt tạo ra. Quạt cần có độ bền cao và không bị ảnh hưởng bởi các chất liệu trong môi trường công nghiệp.

Do đó, do yêu cầu về chất lượng cao hơn nên Quạt hút công nghiệp 1 pha công suất lớn sẽ có giá cao hơn, dao động từ 2 triệu đồng đến 5 triệu đồng tùy vào công suất, kích thước và chất lượng của quạt.

Địa chỉ cung cấp quạt hút công nghiệp có tiếng trên thị trường

GIA VŨ TECO chuyên sản xuất quạt hút công nghiệp và phân phối tới các đại lý khắp Việt Nam. Vì vậy, bạn sẽ được hưởng mức giá tốt nhất, chính sách giao hàng, bảo hành 2 năm. Bạn hoàn toàn được bảo hành hàng hóa và kiểm tra sản phẩm trực tiếp trước khi mua hàng. Hãy tham khảo thêm sản phẩm của GIA VŨ TECO tại https://giavuteco.com/ và được tư vấn mua quạt công nghiệp giá tốt nhất cho từng công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.